รู้แน่“ชิว-ปูเป้-อาย”ใครคือแชมป์? “แจ็ค ธนพล”ส่งไม้ต่อ“ลูกทุ่ง Tiktok” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

รู้แน่“ชิว-ปูเป้-อาย”ใครคือแชมป์? “แจ็ค ธนพล”ส่งไม้ต่อ“ลูกทุ่ง Tiktok”

 


รู้แน่“ชิว-ปูเป้-อาย”ใครคือแชมป์?

แจ็ค ธนพล”ส่งไม้ต่อ“ลูกทุ่ง Tiktok”

   ได้เวลาปิดม่านการประกวดบนเวทีรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “มัธยมเสียงทอง” จำชื่อ “ชิว-ปูเป้-อาย” เอาไว้ให้ดี เพราะ 1 ใน 3 คนนี้ มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้เป็นแชมป์!!

   ด้านศิลปินหนุ่มหล่อคารมดีที่จะมาร่วมลุ้นเดอะวินเนอร์ พบกับ “แจ็ค ธนพล” ที่มาสร้างความสนุกสนานสุดๆ เพราะต่อล้อต่อเถียงกับเหล่าพิธีกรชนิดไม่มีใครยอมใคร
  แล้วก็ได้เวลาเปิดม่านซีซั่นใหม่ “ลูกทุ่ง Tiktok” ที่นำเอาบรรยากาศของโลกออนไลน์มาสู่จอทีวี ให้ดูกันสดๆ ดิบๆ เรียลๆ เป็นครั้งแรก กับเทปการออดิชั่นที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม

   เพิ่มดีกรีความสนุกกับอีกหนึ่งแขกรับเชิญ ที่เป็นผลผลิตของทางรายการ แชมป์จากลูกทุ่งเสียงทองสายโจ๊ะ “นิ๊ง สุพรรษา” ที่กลับมาเยือนเวทีด้วยซิงเกิลแรก ตัวแม่สายโจ๊ะมาเองแบบนี้ เวทีสะเทือนแน่นอน!!
   ติดตามชมรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “มัธยมเสียงทอง” และ “ลูกทุ่งtiktok” ทางช่อง 7HD ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 29 และ วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป ดูย้อนหลังได้ที่  www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ สนุกสนานจัดเต็มไม่มีกั๊กแน่นอน!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here