“แก่นแก้ว” ทุบเรตติ้งยืน 1 ละครเย็น ปิดฉากสวยงามส่งไม้ต่อ “ปีศาจแสนกล” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“แก่นแก้ว” ทุบเรตติ้งยืน 1 ละครเย็น ปิดฉากสวยงามส่งไม้ต่อ “ปีศาจแสนกล”

 


“แก่นแก้ว” ทุบเรตติ้งยืน 1 ละครเย็น

ปิดฉากสวยงามส่งไม้ต่อ “ปีศาจแสนกล”

ปิดฉากลาจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเย็น ช่อง 3 ที่ครองใจคนดูมาตลอดอย่าง “แก่นแก้ว” ผลงานของผู้จัด “อาร์ต พนิตนาฏ” ที่มีพระนางเป็นเคมีคู่ใหม่ “เพ็ชร ฐกฤต” และ “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้ต่างสร้างทั้งความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ รวมไปถึงความดราม่าชวนนํ้าตาไหลให้กับแฟนๆ ละคร จนส่งผลให้ละคร “แก่นแก้ว” ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ และเรตติ้งพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนคว้า “แชมป์ละครเย็น”
ซึ่งล่าสุดในตอนอวสานทุบเรตติ้งทั่วประเทศไปถึง 5.27 และคว้าเรตติ้งในพื้นที่กรุงเทพฯ สูงถึง 5.98 แถมยังมียอดดูย้อนหลังทาง CH3Plus และทาง YouTube : Ch3Thailand มากกว่า 42 ล้านวิว ถือว่าเป็นการปิดฉากลาจอไปได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว งานนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานทุกคนที่ทำให้ละครเรื่องนี้ออกมาอย่างมีคุณภาพจนประสบความสำเร็จแบบนี้
แต่หากใครเป็นแฟนละครตอนเย็น ก็ไม่ควรพลาดกับละคร “ปีศาจแสนกล” เพราะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะทำให้คุณสนุก คลายเครียดจนเผลอฮาลั่นบ้านแน่นอน สามารถติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น CH3Plus

==5/8/21== 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here