“จีน่า วิรายา” คัมแบ็คฮาแบบเซ็กซี่ พร้อมขยี้ด้วยเสน่ห์สุดเย้ายวน ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”ทางช่องวัน 31 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“จีน่า วิรายา” คัมแบ็คฮาแบบเซ็กซี่ พร้อมขยี้ด้วยเสน่ห์สุดเย้ายวน ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”ทางช่องวัน 31

 


 จีน่า วิรายา คัมแบ็คฮาแบบเซ็กซี่

 พร้อมขยี้ด้วยเสน่ห์สุดเย้ายวน 

ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

       เรียกได้ว่าเป็นนางแบบและนักแสดงสาวสวยพราวเสน่ห์ขาประจำที่เจ้าตัวเหมือนจะเจอแนวทางความฮาที่ตัวเองรัก ครั้งนี้กลับมาสร้างเสียงหัวเราะ คึกคักครื้นเครง กันต่อเนื่องอีกครั้งสำหรับ จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย ในตลกซิทคอม
ฮาไม่จำกัดทั่วไทย หลังจากสร้างสีสันความฮากันในรายการหลายครั้งต่อเนื่องแบบยังไม่ทันหายคิดถึงกันดีสาว จีน่า ก็ได้คิว วนมาปล่อยมุกขายขำ ขย้ำความฮากันอีกครั้ง ร่วมกับตลกแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, อาไท สุภทัต โอภาส, และ อ๊อด ปากดี  ที่สัปดาห์นี้ ทุกคนนั้นต่างมาปล่อยของ กันแบบสุดฤทธิ์ สาดมุกใส่กันไม่ยั้ง ทำให้แฟนๆ ยังคงได้ฮากระจายในช่วงล็อกดาวน์ กับมุกตลกของพวกเขาและเรื่องราวต่างๆที่จะมาทำให้คนดูหัวเราะจนท้องแข็งอีกเช่นเคย
    โดยครั้งนี้สาว จีน่า ยังคงคอนเซ็ปต์ตลกสายฮาแบบเซ็กซี่  โดยเฉพาะในตอน ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย  ที่ต้องรับบทเป็นเจ๊ขาใหญ่คับตลาดพร้อมลูกน้องนักทวงหนี้ดอกเบี้ยสุดโหด ที่ต้องทวงหนี้จาก  แจ็ค ร้านขายเสื้อมือสอง, อ๊อด ร้านกาแฟ, รงค์ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า, และ  เจี๊ยบ ร้านตัดเสื้อสูท, ที่ทุกร้านนั้นต้องงัดกลเม็ดสุดเด็ดดวงเพื่อความอยู่รอดแบบเหนียวหนี้ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ทุกคนจะรอดจากการทวงหนี้ของ เจ๊ขาใหญ่ สุดโหดแบบฮาๆ ได้หรือไม่  บอกเลยว่างานนี้มีเสียน้ำตา พร้อมความฮาอย่างแน่นอน แต่เรื่องราวจะจบลงยังไง เตรียมเกาะจอรอฮากระจายแบบเต็มๆ โดยเฉพาะลีลาการชงกาแฟสุดฮาแบบขำน้ำตาเล็ดของ อ๊อด ปากดี  พร้อมทั้งการแสดงของสาวสวยพราวเสน่ห์   จีน่า  ที่จะมาทำให้คนดูได้ยิ้มและหัวเราะตามอีกเช่นเคย ในซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here