“รัก นิรันดร์ จันทรา” จบสวย ยอดพุ่งทะลุ 22 ล้านวิว ! เตรียมส่ง หมาก-ญาญ่า รับไม้ต่อใน “คลื่นชีวิต” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“รัก นิรันดร์ จันทรา” จบสวย ยอดพุ่งทะลุ 22 ล้านวิว ! เตรียมส่ง หมาก-ญาญ่า รับไม้ต่อใน “คลื่นชีวิต”

 


“รัก นิรันดร์ จันทรา” จบสวย ยอดพุ่งทะลุ 22 ล้านวิว !
เตรียมส่ง หมาก-ญาญ่า รับไม้ต่อใน “คลื่นชีวิต”

                ปังจริงไม่จกตาหลังแฟนละครโดนพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ “เคน ธีรเดช” ตก ทำใจสั่นตั้งแต่ต้นจนจบในบทแวมไพร์สายหวาน จนได้รับกระแสตอบรับถล่มทลาย การันตีด้วยยอดวิวดูสดออนไลน์และดูย้อนหลังใน CH3Plus พุ่งไปถึง 22 ล้านวิว ปิดฉากดีจนต้องขอยกนิ้วให้ ก่อนส่งไม้ต่อให้แฟนๆ เตรียมทิชชู่จิกหมอนแตกไปกับความฟินเคล้าน้ำตาของคู่ หมาก-ญาญ่า ใน “คลื่นชีวิต” เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม นี้ เวลา 20.20 .
                ชวนลุ้นตลอดทั้งเรื่องจนลาจอ สำหรับ รัก นิรันดร์ จันทรา ครบเครื่องครบรสทั้งฟินจิ้น ซึ้งดราม่าน้ำตาแตก และสะใจ ถูกใจคนดูและนักทัพแสดงในเรื่องอยู่ไม่น้อยโดยเฉพาะ เคน ธีรเดช ที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานก็กลับมาทวงบัลลังก์พระเอกอมตะสมศักดิ์ศรี หล่อทะลุมิติด้วยฝีมือการแสดงขั้นเทพ พร้อมด้วยนางเอกเคมีใหม่อย่าง ไอซ์ ปรีชญา  นางเอกที่ตลกก็ได้ ฮาก็ดี ดราม่าก็กินใจ คู่ปรับแวมไพร์สาว วาววา ณิชชา ที่ฝีมือการแสดงไม่มีแผ่ว ทั้งกรี๊ด หวีด อาละวาดจนบ้านแตก และอีกคู่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับคู่จิ้นคู่ใหม่น่ารักกรุบกริบ อุ้ม อิษยา และ แม็ค วีรคณิศร์ ที่ตามเชียร์จนเหนื่อยจากคู่กัดปากเสียก็ลงเอยกันสมใจแฟนๆ และคู่พี่ใหญ่ วิลลี่ แมคอินทอช และ จอย รินลณี กับบทสรุปสุดท้ายที่สะใจสุดๆ ใครจะรู้ว่าจากสามีภรรยากับฉากเปิดตัวที่รักกันปางตาย ต้องมานอนด่ายันลงโลง คู่นี้เป็นอีกคู่ที่ฟาดฟันอารมณ์ไม่ยั้งสะใจสมการรอคอยของนักแสดงรุ่นใหญ่จริงๆ
                เรียกว่าหายเหนื่อยสมความตั้งใจของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ และทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังจริงๆ สำหรับละคร
“รัก นิรันดร์ จันทรา” ที่ยอดวิวทางออนไลน์เยอะถล่มทลาย  ใครที่ยังไม่เคยดูหรือใครที่ดูแล้วแต่ยังมูฟออนไม่ได้ ตามไปดูได้เลยทาง
CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

==26/8/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here