3 เมนเทอร์ สับเละ! ทีมไหนจะเกือบร่วง ทีมไหนจะใกล้รุ่ง ห้ามพลาดชม SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ 21 สิงหาคมนี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564

3 เมนเทอร์ สับเละ! ทีมไหนจะเกือบร่วง ทีมไหนจะใกล้รุ่ง ห้ามพลาดชม SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ 21 สิงหาคมนี้

 


3 เมนเทอร์ สับเละ! ทีมไหนจะเกือบร่วง ทีมไหนจะใกล้รุ่ง

ห้ามพลาดชม SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ 21 สิงหาคมนี้

 

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รายการ SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ ได้ประกาศรายชื่อ 5 ทีมสุดท้าย พร้อมจับคู่ผู้เสริมทัพให้เป็นผู้ดูแลผู้เข้าแข่งขันจนจบรายการ ได้แก่ นิว ชัยพล - ทีมเจ้าตัวกลม, แพนเค้ก เขมนิจ - ทีมพิกุลนาคราช, จิ๊บ ปกฉัตร - ทีมเพิ่งจะคิดออก, ตูมตาม ยุทธนา - ทีม CRAFTNETIQUE, และ บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ - ทีม THE EMPEROR ซึ่งแต่ละทีมก็ได้งัดไอเดียกันออกมานำเสนองานดีไซน์รอบแรกร่วมกับพี่เลี้ยงให้ 3 เมนเทอร์ได้คอมเมนต์กันอย่างดุเดือด

สัปดาห์ที่ 3 นี้ จัดหนัก จัดเต็ม แรงกว่าครั้งไหนๆ คนจริง ของจริง เก่งจริงเท่านั้น ที่จะได้ไปต่อ! ผู้เข้าแข่งขันทุกทีมต้องกลับไปทำการบ้านเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องจากการนำเสนอเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากถูก 3        เมนเทอร์อย่าง หมู ASAVA, นุ้ย สุจิรา และ กรกต วิจารณ์ผลงานอย่างหนักหน่วง ทั้งความคิดสร้างสรรค์ การเล่าเรื่อง และการนำไปใช้ โดยต้องระดมความรู้จากครูช่าง ฝีมือจากผู้เข้าแข่งขัน และไอเดียจากผู้เสริมทัพ ร่วมกันสร้างสรรค์ชิ้นงานให้มีความทันสมัย เรียบง่าย และใช้งานได้จริง ตามคอนเซ็ปต์ของรายการ ซึ่งจะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นหรือไม่ ห้ามพลาดเด็ดขาด!ติดตามชมรายการ “SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ” เรียลิตี้โชว์โดย สศท. หรือ สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) หรือชื่อเดิมคือ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) (ศ.ศ.ป.) เวทีประลองไอเดียของคนรุ่นใหม่ในการออกแบบผลิตภัณฑ์จักสานร่วมสมัย ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00 . ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือติดตามและรับชมย้อนหลังได้ทาง www.sacict.or.th หรือ Facebook: www.facebook.com/sacict  และ YouTube: JSLGlobalMedia  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here