ช่อง 3 จับมือ Viu ประเทศไทยเป็นครั้งแรก นำ 4 ละครดังลงแพลตฟอร์มแบบเอ็กคลูซีฟ เสิร์ฟสมาชิกเต็มอิ่ม - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ช่อง 3 จับมือ Viu ประเทศไทยเป็นครั้งแรก นำ 4 ละครดังลงแพลตฟอร์มแบบเอ็กคลูซีฟ เสิร์ฟสมาชิกเต็มอิ่ม

 


ช่อง 3 จับมือ Viu ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

นำ 4 ละครดังลงแพลตฟอร์มแบบเอ็กคลูซีฟ 

เสิร์ฟสมาชิกเต็มอิ่ม

หยุดความปังไม่ได้แล้วสำหรับละครของช่อง 3 เมื่อ Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-Top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย PCCW Limited (พีซีซีดับเบิลยู ลิมิเต็ด) ที่มีจำนวนผู้ชมสูงกว่า 45 ล้านราย ต่อเดือน ลงนามความร่วมมือกับช่อง 3  เป็นปีแรก  ด้วยการประเดิมซื้อลิขสิทธ์ละคร  จำนวน 4 เรื่อง คือ พราวมุก  รักนิรันทร์จันทรา รตีลวง และ เกมปรารถนา  ลงแพลตฟอร์ม Viu ให้สมาชิกได้ชมแบบ Exclusive  45 วันก่อนใคร หลังออกอากาศทางโทรทัศน์ เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดแห่งคอนเทนต์เอเชีย และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันคอนเทนต์ช่อง 3 ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังมีละครเรื่องอื่นๆที่ออกอากาศในปีนี้ ให้ผู้ชมของ Viu (วิว) สามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงจากช่อง 3 กว่า 600 ชั่วโมง
นาย อคิรากร อิกิติสิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่าย พัฒนาธุรกิจ กล่าวถึงแนวคิดในการคัดเลือกคอนเทนต์มาออกอากาศบนแพลตฟอร์มของ Viu (วิว) และการร่วมมือกับช่อง 3 ว่า สำหรับการคัดเลือกคอนเทนต์ความบันเทิงไทยเพื่อออกอากาศ ทาง Viu   นั้น เราได้เลือกคอนเทนต์บันเทิงไทยที่น่าจับตามอง เพื่อต้องการตอกย้ำแนวคิดของแบรนด์เรื่อง Ecosystem ที่ Viu  มีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันอุตสาหกรรมบันเทิงไทยทั้งภาคผลงานด้านการผลิต และนักแสดงมากความสามารถ ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ผ่านแพลตฟอร์มของ Viu  ซึ่งการร่วมมือกับช่อง 3 ยังนับเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการผลักดันให้ทั้งสองฝ่ายเติบโตขึ้น เพราะด้วย Viu  ที่มีฐานผู้รับชมจำนวนมากทั่วภูมิภาคอยู่แล้ว ก็จะส่งผลให้เหล่าพันธมิตรได้รับโอกาสในการขยายฐานไปสู่ผู้ชมให้เติบโตขึ้น
นาย วรุตม์ ลีเรืองสกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักดิจิตอลและเทคโนโลยี บมจ. บีอีซี เวิลด์ (ช่อง3) กล่าวว่า ในปีนี้ช่อง 3 ได้มีการเพิ่มการช่องทางการรับชมละครของช่อง ให้มากขึ้น เพื่อตอกย้ำยุทธศาสตร์การเป็นผู้นำการสร้างคอนเทนต์ของประเทศไทย ดังนั้นการร่วมมือกับ Viu ในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของช่อง 3 ทั้งในไทยและสากลให้มากขึ้น โดยได้มีการนำละคร 4 เรื่อง เพื่อให้ผู้ชม Viu สามารถรับชมExclusive 45 วันก่อนใคร หวังว่าผู้ชมจะชื่นชอบละครของเราครับ"

โดยแพลตฟอร์ม Viu (วิว) นำร่องไปแล้วกับละครดังอย่าง พราวมุก ที่ยังคงกระแสแรงให้สมาชิก Viu เข้าไปชมฉากฟินและฉากจิ้นของ พระนาง “ภณ - บัว”  แม้ว่าจะออนแอร์ทางโทรทัศน์จบไปแล้ว  ตามมาด้วย รักนิรันดร์จันทรา ให้แฟนละครตามไปชม ความหล่อใจละลายกับหนุ่ม เคน ธีรเดช เรื่องราวสุดฮอตของแวมไพร์คลั่งรัก และ ยังมีอีก 2 เรื่อง ที่ Viu     จะนำมาเสนอสำหรับสมาชิกแบบ   Exclusive  คือ เกมปรารถนา และ รตีลวง                นอกจากนี้ Viu  ยังได้ลิขสิทธิ์ ละครทุกเรื่องที่ออกอากาศทางช่อง 3 ในปีนี้ ไปออกอากาศบน แพลตฟอร์ม Viu  ซึ่งสมาชิกสามารถรับชมได้หลังออกอากาศทางช่อง 3 ไปแล้ว 2 วัน

สามารถดาวน์โหลด Viu  ฟรีทาง https://bit.ly/3dyyR49  ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชียดูไวก่อนใครซับไทยเป๊ะเพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!

==8/8/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here