“ตี๋ลี่เร่อปา” รีบช่วย “เซิ่งอี้หลุน” เกิดอาการกลัวฝนกำเริบ จันทร์ที่ 30 นี้สนุกไปกับซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลี“เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“ตี๋ลี่เร่อปา” รีบช่วย “เซิ่งอี้หลุน” เกิดอาการกลัวฝนกำเริบ จันทร์ที่ 30 นี้สนุกไปกับซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลี“เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น”

 


 “ตี๋ลี่เร่อปา” รีบช่วย เซิ่งอี้หลุนเกิดอาการกลัวฝนกำเริบ

จันทร์ที่ 30 นี้สนุกไปกับซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลีเทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น

 

ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น สนุกไปกับซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง “เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” (Pretty Li Hui Zhen) ซีรีส์จีนที่รีเมคมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง She Was Pretty (ปี 2015) พบกับนักแสดงชื่อดัง “ตีลี่เร่อปา” ประชันความน่ารักกับพระเอกสุดฮอตละมุนใจ “เซิ่งอี้หลุน” พร้อมทัพนักแสดงจีนฮอตฮิตเพียบ อาทิ หลี่ซีรุ่ย จางปินปิน ฯลฯ

 วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคมนี้        ต่อมาไม่นานไป๋ฮ่าวหยู่ (เซิ่งอี้หลุน) ได้รู้ความจริงเรื่องความผิดพลาดของหลี่ฮุ่ยเจิน (ตี๋ลี่เร่อปา) ครั้งก่อน เกิดจากความมีน้ำใจของเธอ จึงเริ่มสนใจในตัวหลี่ฮุ่ยเจินมากขึ้นเพราะความใจดีนั้นเหมือนเพื่อนในวัยเด็กของเขา เซี่ยเฉียว (หลี่ซีรุ่ย) รู้สึกผิดที่หลอกไป๋ฮ่าวหยู่ จึงพยายามทำให้ไป๋ฮ่าวหยู่ตัดใจ โดยขอให้หลินอีมู่ (จางปินปิน) แกล้งทำตัวเป็นคู่หมั้นและนัดเจอกับไป๋ฮ่าวหยู่ แต่เขาไม่มาตามนัดแผนจึงไม่สำเร็จ เพราะในระหว่างทางฝนตกหนักไป๋ฮ่าวหยู่เกิดอาการกลัวฝนกำเริบ ทำให้เขานั่งตากฝนอยู่ริมทางขยับตัวไม่ได้ จนหลี่ฮุ่ยเจินมาพบเข้าเธอจึงรีบช่วยโดยให้ฟังเพลงเหมือนในวัยเด็ก ทำให้เขายิ่งสงสัยและสับสนมากขึ้น  #ที่เลข30ที่ช่อง9 #หมายเลข30 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here