แฟนคลับ “กลัฟ คณาวุฒิ” เฮ ! ช่อง 3 ไฟเขียว “ไก่ วรายุฑ” เตรียมเปิดกล้อง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ประกบคู่ “เจนี่” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564

แฟนคลับ “กลัฟ คณาวุฒิ” เฮ ! ช่อง 3 ไฟเขียว “ไก่ วรายุฑ” เตรียมเปิดกล้อง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ประกบคู่ “เจนี่”

 


                แฟนคลับ “กลัฟ คณาวุฒิ” เฮ ! ช่อง 3 ไฟเขียว “ไก่ วรายุฑ”

                เตรียมเปิดกล้อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ประกบคู่ “เจนี่”

            เกินต้านจริงๆ สำหรับ  กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” พระเอกใหม่ป้ายแดง หลังจากเข้ามาเซ็นสัญญา ช่อง 3 หลายคนก็แอบลุ้นว่าจะประเดิมละครเรื่องแรกกับนางเอกคนไหน จนล่าสุดมีข่าว “หนุ่มกลัฟ” ได้ประกบคู่กับนางเอกตัวแม่ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ในละครโรแมนติกดราม่า   “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ของผู้จัดฯ มือทอง “ไก่-วรายุฑ  มิลินทจินดา”  บ. ฮู แอนด์ ฮู จำกัด จาก บทประพันธ์ โดย เนตรภัคตรา และ บทโทรทัศน์ โดย ตาวัน กำกับการแสดง โดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร  จาก “พราวมุก” เรียกว่ากระแสฮอตร้อนแรงกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ
          โดย “ไก่ วรายุฑ” ผู้จัดฯ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” เผยว่า “เรื่องนี้เตรียมงานกันมาเป็นปีแล้วนะ แต่มาติดโควิดก็เลยยังทำอะไรไม่ได้ ที่เลือกกลัฟมาเล่นเรื่องนี้ เพราะบทตรงกับเขามาก  กลัฟเขาเป็นคนมีไฟอยู่แล้ว บทก็ส่งมาก คิดว่าเหมาะกับเขา สำหรับเจนี่ คือ ไม่ได้เล่นละครนานแล้ว กับพี่ให้เขาทำอะไร เล่นอะไร เขาก็ยินดี เชื่อว่าแฟนละครคงอยากจะดู และอยากจะเห็นการกลับมาเล่นละครอีกครั้งของเขา เนื้อเรื่องก็แนวรักต่างวัย ที่พระเอกแอบชอบนางเอกมาตั้งแต่เด็กๆ ทำทุกทางเพื่อให้ใกล้ชิดกับนางเอก จะมีเรื่องราวต่างๆ มากมาย ซึ่งเป็นเรื่องที่เขียนขึ้นมาใหม่ ตอนนี้ก็รอโควิดอย่างเดียว ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ก็คงจะได้เปิดกล้องเร็วๆ นี้”          ติดตามความเคลื่อนไหวของ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์”  ได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น CH3Plus

==27/8/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here