สาวเคลิ้มหลงเสน่ห์ “โบ๊ท-เกี๊ยก” ขึ้นเวทีจับไมค์โชว์ลีลานักร้อง ใน “ปีศาจแสนกล” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564

สาวเคลิ้มหลงเสน่ห์ “โบ๊ท-เกี๊ยก” ขึ้นเวทีจับไมค์โชว์ลีลานักร้อง ใน “ปีศาจแสนกล”

 


สาวเคลิ้มหลงเสน่ห์ “โบ๊ท-เกี๊ยก”

ขึ้นเวทีจับไมค์โชว์ลีลานักร้อง ใน “ปีศาจแสนกล”

            เล่นเป็นคู่หูคนกับผีได้อย่างฮา สำหรับคู่หูคู่ใหม่ โบ๊ท-ธารา กับ เกี๊ยก-วัทธิกร ในละครเรื่อง “ปีศาจแสนกล” ของ บริษัทดี วัน ทีวี ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ซึ่งในหลายๆ ฉากทั้งคู่ต้องมาเล่นคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อจอมกะล่อนซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ประจำตัวของทองห่อ ซึ่งความกะล่อนของทองห่อครั้งนี้ อาจจะนำหายนะมาสู่พรตด้วยก็ได้

            ทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร  เพิ่มทรัพย์หิรัญ) สิงร่างพรต( โบ๊ท-ธารา  ทิพา) ใช้ไปจีบหญิง โดยงานนี้ลงทุนขึ้นเวทีไปแสดงลีลาร้องเพลงจีบสาว สาวที่ว่าก็คือ สุมนทา(แพร-อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม) ที่หลงรักทองห่อในร่างพรตแบบหัวปักหัวปำ และเป็นหมากที่ชลาลัย( น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์) วางแผนจะแฉว่าพรตมีหญิงอื่น นอกใจชัชรี(ลาล่า-ลาริสา  มิษฎา วิลมอทท์) เพื่อให้พรตกับชัชรีเลิกกันเสียที
            ซึ่งฉากนี้  2 หนุ่ม โบ๊ท -เกี๊ยก นอกจากลีลากะล่อน แล้วยังต้องฝึกลีลานักร้องเจ้าเสน่ห์ ที่ทั้งร้องไป เต้นไป วาดลวดลายส่งสายตา ให้สาวแพรที่มารับบทสุมนทา ซึ่งความยากก็อยู่ที่ทั้งโบ๊ท และเกี๊ยกต้องเล่นเหมือนกันเป๊ะทั้งลีลา และอารมณ์เกี้ยวสาว แต่คนที่รับบทหนักไม่แพ้กันก็สาวแพรนี่แหละ ที่ต้องเล่นเข้าพระเข้านางหวั่นไหวไปกับ 2 หนุ่มทั้ง 2 รอบ งานนี้เจ้าตัวบอกเลยมีแอบเขินจริง ทำตัวไม่ถูกเลยเจอ 2 หนุ่มรุมจีบ งานนี้ไม่ใช่แค่เกี้ยวเพราะทองห่อ ที่รับบทโดยหนุ่มเกี๊ยก จะสร้างเซอร์ไพรส์ หรือสร้างเรื่องหนัก ถึงขั้นขอสาวแพรแต่งงาน ถึงคราวทีพรต ที่รับบทโดยหนุ่มโบ๊ทต้องปวดหัวของจริงกับเรื่องที่ทองห่อสร้างขึ้น

งานนี้ต้องไปติดตามฉากนี้ ได้ในละครเรื่อง “ปีสาจแสนกล”ฉากนี้ในวันศูกร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น CH3Plus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here