“เจนนี่-ชยิสรา” เคลิ้มกลิ่นกาย “โอ๊ต-รัฐธีร์” เผลอใจสะดุดรัก!!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“เจนนี่-ชยิสรา” เคลิ้มกลิ่นกาย “โอ๊ต-รัฐธีร์” เผลอใจสะดุดรัก!!!

 


“เจนนี่-ชยิสรา” เคลิ้มกลิ่นกาย “โอ๊ต-รัฐธีร์” เผลอใจสะดุดรัก!!!

                                เคมีคู่จิ้นพุ่งแรงเกินต้าน สำหรับพระเอกหนุ่มสุดคูล “โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน” กับนางเอกสาวป้ายแดง “เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน” ในละครฟีลกู๊ด คอมเมดี้ “เกาะรัก กลหัวใจ” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ทำเอาแฟนๆละครอิน ไม่หยุดไม่หย่อน ล่าสุดพี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ เลยขอเสิร์ฟ ความฟิน ความจิ้นของคู่นี้แบบจัดหนักจัดเต็ม
                                ฉากนี้เป็นตอนที่ดารัล(เจนนี่-ชยิสรา)เอาเอกสารเข้าไปให้อนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์)เซ็นต์แต่เห็นอนาวินนอนหลับบนโซฟา ขดตัวด้วยความหนาว ดารัลเลยไปหยิบสูทของอนาวินจะมาห่มให้ แต่ด้วยความแอบปลื้มเลยเอาสูทขึ้นมาสูดดม ย้อนไปในอดีตที่ประมูลเสื้อกีฬาของอนาวินมา ระหว่างนั้นอนาวินก็ตื่นขึ้นมาเห็นดารัลกำลังดมสูทเขาเลยทัก ดารัลตกใจทำตัวไม่ถูก เลยแก้เขินจะหันเอาสูทไปห่มให้ แต่ขาเจ้ากรรมดันสะดุดล้ม ทับตัวอนาวิน ทำให้ทั้งคู่จ้องตากัน

                                เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าน้ำตาลเรียกพี่ เพราะหวานจนไม่รู้จะหวานยังไงแล้ว รับรองว่าแฟนๆจะฟิน จิกหมอนขาดกระจุยกระจายแน่นอน การันตีความหวานจากพี่หลุยส์ ผู้กำกับ ที่บรีฟและติวเข้มทั้งโอ๊ตและเจนนี่แบบต่อตัวต่อ โดยเฉพาะเจนนี่ที่ต้องรับบทหนักสุด เพราะฉากนี้เจนนี่ต้องเป็นคนควบคุมเรื่องราวทั้งหมด ทำเอาเจนนี่ถึงกับออกอาการประหม่า เกร็ง จนโอ๊ตรู้สึกได้เลยเข้าไปพูดคุยกับเจนนี่ ทำให้คลายความกังวล บอกว่าเล่นไปตามความรู้สึกของตัวละคร เดี๋ยวพี่จะช่วยประคองเอาไว้ไม่ต้องห่วง โดยเฉพาะจังหวะที่ต้องขาสะดุดล้ม เลยต้องซ้อมคิวล้มกันอยู่หลายรอบ เพราะพื้นที่ในการแสดงค่อนข้างจำกัด ซึ่งยอมรับเลยว่าโอ๊ตเป็นสุภาพบุรุษมาก คอยเช็คคอยถามเจนนี่ตลอดว่าไหวไหม โอเคไหม ทำให้เจนนี่เริ่มรีแลกซ์กล้าที่จะเล่นมากขึ้น หลังจากซ้อมคิวจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำจริง โอ๊ตนอนขดตัวด้วยความหนาวอยู่บนโซฟา เจนนี่เข้ามาเห็นเลยจะหยิบสูทขึ้นมาห่มให้ แต่ด้วยกลิ่นกายของโอ๊ตที่ติดอยู่บนสูท ทำให้เจนนี่เคลิ้มหยิบขึ้นมาสูดดมด้วยความหลงรักและทะนุถนอม ระหว่างนั้นโอ๊ตก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา แอบเห็นเจนนี่กำลังหอมสูทอยู่ เลยทักเรียก เจนนี่ถึงกับตกใจ เลิ่กลั่ก ทำอะไรไม่ถูก รีบหมุนตัวหันกลับมาหาโอ๊ต แล้วจังหวะนั้นขาเจ้ากรรมดันพันแข้งพันขากัน สะดุดล้มลงไปทับอยู่บนตัวของโอ๊ตพอดิบพอดี โอ๊ตรีบประคองรับตัวเจนนี่เอาไว้ ทำให้ใบหน้าของทั้งคู่ใกล้ชิดกัน จ้องตากันหวานเยิ้ม สีหน้าเริ่มแดงระเรื่อ แต่กว่าพี่หลุยส์จะสั่งคัทก็เกือบหลุดขำกันทั้งคู่ด้วยความเขินอาย แต่บอกเลยว่าแค่เบื้องหลังยังฟินขนาดนี้ รับรองว่าในละครฟินทะลุจอแน่นอน ห้ามพลาดในละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2564เวลา 20.30. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here