“MindaRyn เผยเบื้องหลังกว่าจะเป็นมิวสิควิดีโอ Like Flames” เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ทีวีอนิเมะ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“MindaRyn เผยเบื้องหลังกว่าจะเป็นมิวสิควิดีโอ Like Flames” เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ทีวีอนิเมะ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2”

 


MindaRyn เผยเบื้องหลังกว่าจะเป็นมิวสิควิดีโอ Like Flames”

เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ทีวีอนิเมะ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับมิวสิควิดีโอล่าสุด Like Flames (ไลฟ์เฟรม)  ผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 ของ MindaRyn (มายดาริน) เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ของทีวีอนิเมะแนวต่างโลกสุดฮิตเรื่อง เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2” ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ซึ่งทั้งอนิเมะและเพลงประกอบได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆอนิเมะทั่วโลก แต่กว่าจะมาเป็นมิวสิควิดีโอสุดร้อนแรงอย่างที่ทุกคนเห็นกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะอย่างที่ทราบว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้มายดารินไม่สามารถเดินทางกลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นได้ ต้นสังกัดจึงปรับรูปแบบการถ่ายทำเป็นทั้งที่ไทยและญี่ปุ่นด้วยวิธีการทำงานแบบรีโมท โดยในวันถ่ายทำที่ประเทศไทยผู้กำกับทางฝั่งญี่ปุ่นได้รีโมทกำกับงานอย่างละเอียดทุกขั้นตอน มายดารินจะต้องจินตนาการว่ามีวงดนตรีเล่นแบ็คอัพให้ ส่วนนักดนตรีที่ญี่ปุ่นก็ต้องเล่นและส่งอารมณ์ให้สอดคล้องกัน จากนั้นใช้เทคโนโลยีตัดต่อออกมาให้เหมือนอยู่ที่เดียวกัน นักดนตรีชาวญี่ปุ่นเป็นทีมที่เคยร่วมแสดงกับมายดารินตอนแสดงที่ไลฟ์เฮ้าส์ในญี่ปุ่น รวมถึงในเดบิวต์ซิงเกิ้ล BLUE ROSE knows (บลูโรสโนวส์) ทำให้สื่อสารและส่งอารมณ์ถึงกันได้ไม่ยาก คอนเซ็ปของมิวสิควิดีโอนี้สื่อถึง “เปลวเพลิง” เปรียบเสมือนไฟที่ลุกโชนในใจของริมุรุ ตัวหลักของเรื่อง ที่อยากจะสร้างโลกที่สงบสุข หวังว่าทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้จะรู้สึกมีไฟและลุกขึ้นสู้กับวันพรุ่งนี้ได้อีกครั้ง ใครที่ยังไม่ได้ชมมิวสิควิดีโอและเบื้องหลังการถ่ายทำ สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ช่องยูทูปของ MindaRyn
มายดาริน เป็นศิลปินในสังกัด โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) เริ่มเป็นที่รู้จักจากการคัฟเวอร์เพลงอนิเมะลงยูทูป จนเป็นมีผู้ติดตามกว่า 9 แสนคน ยอดวิวกว่า 70 ล้านวิว ทำให้มายดารินเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนๆอนิเมะชาวไทยรวมถึงทั่วโลก นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสได้ร่วมและแสดงในอีเว้นท์ต่างๆทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าง อินโดนีเซีย ไต้หวัน และสิงคโปร์ ก้าวสำคัญในชีวิตของมายดาริน คือการที่เธอได้ไปเดบิวต์เป็นศิลปินร้องเพลงอนิเมะหรือที่เรียกว่า ศิลปินอนิซอง ที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว จากความร่วมมือของต้นสังกัด  โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) และแลนติส (Lantis) ค่ายเพลงอนิเมะชื่อดังที่ประเทศญี่ปุ่น ผลงานเดบิวต์ชื่อเพลง BLUE ROSE knows (บลูโรสโนวส์) เพลงปิดอนิเมะเรื่อง คามิตาจินิ ฮิโรวาเรตะ โอโตโกะ (Kamitachi ni Hirowareta Otoko) ส่วนซิงเกิ้ลที่ 3 ได้ประกาศออกมาแล้วกับเพลง Shine (ไชน์) เพลงปิดประกอบทีวีอนิเมะเรื่อง SAKUGAN (ซาคุกัน) มีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้
ติดตามข่าวและกิจกรรมของ มายดาริน ได้ทาง…….

ช่องทางการติดตาม

 Homepage https://mindaryn.com

 YouTubehttps://www.youtube.com/c/MindaRyn

 Twitterhttps://twitter.com/mindaryn_

 Facebookhttps://www.facebook.com/MindaRynOfficial/

 Instagramhttps://www.instagram.com/mindaryn_/

 TikTokhttps://www.tiktok.com/@mindaryn_tiktok

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here