Netflix ชวนนักดนตรีทั่วไทย ลุกมาสนุกกันอีกครั้งกับท่วงทำนองจาก "Vivo" ใน MV พิเศษเพลง "ไม่เหมือนใคร" เวอร์ชันไทยรีมิกซ์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2564

Netflix ชวนนักดนตรีทั่วไทย ลุกมาสนุกกันอีกครั้งกับท่วงทำนองจาก "Vivo" ใน MV พิเศษเพลง "ไม่เหมือนใคร" เวอร์ชันไทยรีมิกซ์

 

Netflix ชวนนักดนตรีทั่วไทย ลุกมาสนุกกันอีกครั้งกับท่วงทำนองจาก "Vivo"

ใน MV พิเศษเพลง "ไม่เหมือนใคร" เวอร์ชันไทยรีมิกซ์ 

พร้อมช่วยเหลือนักดนตรีกว่า 100 ชีวิต สร้างรายได้ช่วงโควิด-19


Netflix ปล่อยมิวสิกวิดิโอเพลง “ไม่เหมือนใคร (One of a Kind)” จากภาพยนตร์มิวสิคัลแอนิเมชั่น “วีโว่” (VIVO) ในเวอร์ชั่นไทยรีมิกซ์ ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีชาวไทยขนเครื่องดนตรีโปรดมาร่วมออดิชั่นเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิกวิดิโอ ซึ่งนอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักดนตรีไทยได้ปรากฏตัวในมิวสิกวิดิโอผลงานของ Netflix ร่วมกับโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เจนนิเฟอร์ คิ้ม และวันเดอร์เฟรม สามนักร้องไทยที่ได้โชว์พลังเสียงในแอนิเมชั่นเรื่องนี้แล้ว นักดนตรีที่ผ่านการคัดเลือกยังได้รับรายได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือกลุ่มนักดนตรีซึ่งเป็นกลุ่มอาชีพที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์โรคโควิด-19

วีโว่” เป็นภาพยนตร์มิวสิคัลแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก Netflix ที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยของคิงคาจู (หรือหมีน้ำผึ้ง) มากพรสวรรค์ด้านดนตรีนามวีโว่ ที่ต้องเจอสารพัดเหตุการณ์ไม่คาดฝันในการเดินทางจากฮาวานาไปไมอามี พร้อมภารกิจส่งต่อเพลงรักแทนเจ้านายของตน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดให้ชมกันทาง Netflix ไปเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา

เพื่อเป็นการโปรโมตภาพยนตร์และตอกย้ำใจความสำคัญของภาพยนตร์ที่ว่า Music can heal” หรือ “ดนตรีจะเยียวยาทุกสิ่ง” Netflix จึงได้ชวนนักดนตรีทั่วประเทศมาร่วมใช้เสียงดนตรีเพื่อเติมกำลังใจให้กับทุกคน โดยมีการเปิดออดิชั่นให้นักดนตรีส่งวิดิโอคลิปที่เล่นเพลงไม่เหมือนใครในแบบของตนเองเข้ามาเพื่อร่วมคัดเลือกเป็นหนึ่งใน 100 นักดนตรีที่จะได้ปรากฏตัวในมิวสิกวิดิโอเวอร์ชั่นพิเศษนี้ โดยในการออดิชั่นช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีนักดนตรีส่งวิดิโอคลิปเข้าร่วมถึงเกือบ 1,000 คลิป และมีเครื่องดนตรีมากกว่า 40 ชนิด ตั้งแต่เครื่องดนตรีคลาสสิก อิเล็กทรอนิกส์ อะคูสติก ไปจนถึงเครื่องดนตรีไทย ทั้งระนาด ขิม โทนมโหรี แคน ปี่พาทย์ เปิงมางคอก และอีกมากมาย

นอกจากนักดนตรีเหล่านี้จะได้ใช้เสียงเพลงในการปลอบโยนผู้ฟังแล้ว Netflix ยังได้มอบโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับเหล่าศิลปิน โดยนักดนตรีทั้ง 100 คนที่ผ่านการคัดเลือกได้รับรายได้เป็นเงินจำนวนคนละ 8,000 บาทจากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้อีกด้วย

 

 

มาปล่อยให้ดนตรีขับกล่อมและร่วมเยียวยาหัวใจไปพร้อมกันกับมิวสิกวิดิโอเพลงไม่เหมือนใครเวอร์ชั่นไทยรีมิกซ์ โดยโอ๊ต ปราโมทย์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม วันเดอร์เฟรม และนักดนตรีชาวไทยอีก 100 คน ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube ก่อนจะไปผจญภัยกับเจ้าหมีน้ำผึ้งสุดน่ารักต่อในภาพยนตร์ “วีโว่” ทาง Netflix เท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here