หายคิดถึงแน่!! “ดรีม กันต์ดนัย” เหมา 2 เรื่อง “บาปรักทะเลฝัน - อีสาวอันตราย” กลับมาโกยใจแฟนละครช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2564

หายคิดถึงแน่!! “ดรีม กันต์ดนัย” เหมา 2 เรื่อง “บาปรักทะเลฝัน - อีสาวอันตราย” กลับมาโกยใจแฟนละครช่อง 3

 


หายคิดถึงแน่!! “ดรีม กันต์ดนัย” เหมา 2 เรื่อง

“บาปรักทะเลฝัน - อีสาวอันตราย” กลับมาโกยใจแฟนละครช่อง 3

                ใครที่กำลังคิดถึงผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ “ดรีม กันต์ดนัย” บนจอช่อง 3 บอกเลยว่าตอนนี้ได้โอกาสชื่นใจหายคิดถึงกันแล้ว เพราะขณะนี้ผลงานละครของเขาทั้ง 2 เรื่อง “บาปรักทะเลฝัน” และ “อีสาวอันตราย” กำลังออกอากาศอยู่บนหน้าจอให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างเต็มอิ่ม 2 เวลา เช้าและเย็นกันเลยทีเดียว
โดยละคร “บาปรักทะเลฝัน” เป็นผลงานละครดราม่าบีบหัวใจที่เคยออกอากาศกวาดใจแฟนๆ ช่อง 3 ไปไม่น้อย เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” ได้ประกบคู่ครั้งแรกกับสาว “มิว ลักษณ์นารา” แถมยังพลิกบทบาทรับดราม่าหนัก ในตัวละครที่มีชื่อว่า “ศาสตรา” หนุ่มหล่อรวยที่แฝงด้วยอารมณ์ร้ายปนเศร้าเพราะมีปมในใจเรื่องถูกแม่ทิ้ง ถือว่าบทบาทที่หนุ่ม “ดรีม” ได้รับในเรื่องนี้เป็นบทที่ท้าทายฝีมือมาก เนื่องจากตัวละครมีความซับซ้อนมีปมในใจ แต่ถึงบทจะยากแค่ไหนหนุ่ม “ดรีม” ก็ปลดปล่อยพลังศักยภาพในการแสดงดราม่าหนักหน่วงไปอย่างเต็มที่ถึงใจแฟนๆ จนทำให้ละคร “บาปรักทะเลฝัน” ได้กลับมาออกอากาศเอาใจแฟนๆ อีกครั้งในยามเช้าช่วง “ละครดังข้ามเวลา”

ส่วนผลงานละครแนวแอคชั่นครบรสเรื่องใหม่ล่าสุดของ “ดรีม กันต์ดนัย” ที่เพิ่งลงจอออนแอร์ไปสดๆ ร้อนๆ ในช่วงเย็นของทุกวันจันทร์-ศุกร์ อย่าง “อีสาวอันตราย” ก็สามารถดึงใจคนดูได้อยู่หมัด เรื่องนี้แฟนๆ ต่างได้เห็นลุคใหม่ของ “ดรีม” ที่มีความน่ารัก ความเกรียน และมีความตลกบ้าๆบอๆ เรียกได้ว่าพร้อมขายขำสร้างเสียงฮาให้คนดูทุกเมื่อ กับตัวละครที่มีชื่อว่า “ปราการ” นอกจากนี้โชคชะตาฟ้ายังลิขิตนำพาให้หนุ่ม “ดรีม” ได้กลับมาประกบคู่กับสาว “ฝ้าย นันทนัช” อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกันไปแล้วในละคร “ลูกไม้ลายรัก” แต่ขอบอกเลยว่าละคร “อีสาวอันตราย” เรื่องนี้แฟนๆ จะทึ่งกับฝีมือในการพลิกบทบาทของทั้ง “ดรีม” และ “ฝ้าย” แถมเนื้อหาละครยังแฝงไปด้วยเรื่องครอบครัว ความรักของเพื่อน และภัยอันตรายต่างๆ ในชุมชน ที่จะทำให้แฟนๆ ลุ้นหนักปะปนกับเสียงหัวเราะในทุกๆ ตอนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแฟนๆ ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียวเรียกว่าหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” ได้เหมาทั้ง 2 เรื่อง 2 เวลา เช้าและเย็น เพื่อโกยใจแฟนๆ ช่อง 3 ให้สนุกไปกับสองผลงานละครที่มีเนื้อหาต่างกันสุดขั้ว เข้มข้นกันคนละแบบ งานนี้แฟนๆ ที่ชอบสายดราม่าจับใจก็ต้องห้ามพลาด ละคร “บาปรักทะเลฝัน” ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.50 น. และส่วนใครเป็นสายบู๊ปนฮาต้องยกให้ ละคร “อีสาวอันตราย” ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. แต่ถ้าอยากรับชมทั้ง 2 เรื่องก็สามารถติดตามกันได้ในวันและเวลาดังกล่าว และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น CH3Plus

--20/9/21--

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here