“ในวงการบันเทิงคนใกล้ตัวสร้างความเจ็บปวด” ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” 25-26 กันยานี้ ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2564

“ในวงการบันเทิงคนใกล้ตัวสร้างความเจ็บปวด” ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” 25-26 กันยานี้ ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”

 


“ในวงการบันเทิงคนใกล้ตัวสร้างความเจ็บปวด”

ในซีรีส์ เรื่อง ลับ หลัง25-26 กันยานี้ ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9

 

 ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด  บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เมืองไทย จัดทัพ ผลงานดี มีคุณภาพ กับซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” (Behind the Sin The series) พบกับเรื่องราวเบื้องหลัง ความอื้อฉาวของวงการบันเทิง บทดีดูเรียล ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 20.50 น.

 


เสาร์ที่ 25 กันยายนนี้   มีนา (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) หาทางเข้าไปขโมยกุญแจตู้คอนเทนเนอร์จากบ้าน ชิน (วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ) มาจนได้ แต่ก่อนที่เธอจะได้ความลับของเพื่อน THE A-LIST ที่ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) เก็บไว้ แพต (สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) และ จิงจัง (ซูซานน่า เรโนล) ก็ตามมาเจอซะก่อน และพา มีนากลับมาที่บริษัทเพื่อเปิดโปงตัวตนของเธอ ชินเจ็บปวดที่ถูก มีนาหลอกมาตลอด นอกจากทุกคนจะได้รู้เรื่องของ มีนาแล้ว มีนายังได้รู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของ เรนพี่สาวฝาแฝดของเธอ ซึ่งเป็นแง่มุมที่เธอไม่คาดคิดหรือเคยรู้จักมาก่อน จากที่ตามหาความจริง กลายมาเป็นคนรู้ความจริงที่ต้องเจ็บปวดแทน แล้วเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ เรื่อง เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.15

 


อาทิตย์ที่ 26 กันยายนนี้            ทุกคนก็เริ่มระแคะระคายว่า เรน (ชาช่า-ริต์ตา) ไม่ได้ตั้งใจฆ่าตัวตาย ในขณะที่ มีนา (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ได้รับฟังความเลวร้ายของ เรนที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน โดยเฉพาะเรื่องที่ เรนบอกว่าเกลียดเธอมากแค่ไหน มีนาจำต้องออกจากบริษัทด้วยสภาพบอบช้ำแต่ก็ไม่วายฉวยแฟลชไดรฟ์ที่ เรนใช้เก็บความลับของทุกคนไปด้วย ส่วน เจ้า (วิศววิท วงษ์วรรณลภย์) คือหนึ่งในกลุ่มคนกลุ่มสุดท้ายที่ได้เจอกับ เรนในวันที่เธอตาย แต่จู่ๆ เจ้าก็ถูกจับตัวไปขังไว้กับ ศศิน (จักรพรรณ์ ตัณฑะสุวรรณะ) ซึ่งคนที่จับตัวพวกเขาไปไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ก็คือ ยิ่งศิวัช (ธรรศภาคย์ ชี) นั่นเอง คนใกล้ตัวกลับกลายเป็นคนที่ไม่น่าไว้ใจ แต่จะเพราะสาเหตุอะไรนั้น?? ติดตามชมซีรีส์ เรื่อง รื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.16 

 


เรื่อง ลับ หลัง” (Behind the Sin The series) เรื่องราวชีวิตของเหล่าซุปเปอร์สตาร์วัยรุ่นที่โด่งดังชั่วข้ามคืน นอกเหนือจากที่พวกเขาจะต้องเผชิญปัญหาจิปาถะตามประสากองถ่ายทั่วไปแล้ว ยังต้องปวดหัวที่ความลับของตัวเองซึ่งอยู่ ๆ มันกลับเล็ดลอดออกไปประกาศตัวให้ ชาวบ้านชาวช่องได้รู้ อย่างที่บางครั้งก็หาสาเหตุได้ บางครั้งก็หาสาเหตุไม่ได้ เรื่องราวจะดำเนินไปโดยมี ความลับเป็นตัวขับเคลื่อนหลัก ความลับในแต่ละตอน อาจจะเป็นของใครคนใดคนหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งคน แต่ล้วนแล้วสร้าง ความปั่นปวนให้เหล่าทีนสตาร์เป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญไปกว่านั้น เมื่อมองเพียงผิวเผิน ความลับในแต่ละตอน อาจจะดูเหมือนมาเดี่ยว ๆ โดด ๆ อย่างไม่มีความข้องแวะสัมพันธ์กัน แต่ยิ่งเรื่องราวดำเนินไป เราก็จะเริ่มตะขิดตะขวงใจว่ามันอาจจะเกี่ยวกันก็ได้ เรื่องลับหลัง Behind the Sin The seriesคือซีรีส์ที่เต็มไปด้วยการจิกกัดเสียดสีวงการบันเทิง การอิจฉาริษยา ทะเลาะตบตีขโมย        ซีนของเหล่าทีนสตาร์ มิตรภาพ เรื่องอื้อฉาว, ความรักของหนุ่มสาว ที่แน่นอนว่าจะพัวพันอิรุงตุงนังจนไม่รู้ไหนหัวไหนหาง แต่บทจะจิกหมอนก็จิกจนกระจุย คู่จิ้น คู่วาย รวมไปถึงความฝันของคนหนุ่มสาว และประเด็นครอบครัว โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงชื่อดังมาร่วมถ่ายทอดความสนุกเพียบ อาทิ บี้-ธรรศภาคย์ ชี, ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, มารีน่า-ศดานันท์ บาเลนซิเอก้า, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ซูริ-ซูซานน่า เรโนล,  ก้อง-จักรพรรณ์ ตัณฑะสุวรรณะ, โบ-ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์, จีจี้-รินทร์นภัทร ไชยดิษฐ์ธนกุล  เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์, จิมมี่-ศศินทร์ เชาว์, บีม-ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์ ฯลฯ 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here