“ใหม่ เจริญปุระ-หม่ำ จ๊กม๊ก-โหน่ง ชะชะช่า” ในภาพยนตร์ “ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน” ห้ามพลาด 23 ตค.นี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2564

“ใหม่ เจริญปุระ-หม่ำ จ๊กม๊ก-โหน่ง ชะชะช่า” ในภาพยนตร์ “ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน” ห้ามพลาด 23 ตค.นี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


สุดอลหม่าน รักเรา 3 คน ใหม่ เจริญปุระ-หม่ำ จ๊กม๊ก-โหน่ง ชะชะช่า ในภาพยนตร์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ห้ามพลาด 23 ตุลาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมส่งภาพยนตร์ไทยเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของ "เพื่อนรักเพื่อน" ที่พร้อมให้เติมเต็มความสุขและคุณค่าของชีวิตของเพื่อนโดยไม่มีข้อแม้ แต่บางครั้งก็เกินคำว่าเพื่อนไปสักหน่อย กับภาพยนตร์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ผลงานการแสดงของ ใหม่ (ใหม่ เจริญปุระ) ที่มารับบทสาวสุดเฮี้ยวตั้งคำถามกับตัวเองมาตั้งแต่สมัยวัยละอ่อน  จวบจนเรียนจบมหาวิทยาลัย จนข้ามวัยมาจนถึงปัจจุบัน เธอยังไม่เห็นหนุ่มหน้าไหนจะจริงใจรักจริงสักคนเลย นอกเสียจากพ่อบังเกิดเกล้า เธอคิดเสมอว่าผู้ชายทั่วไปก็เลวเหมือนกันหมด แต่โชคดีที่ในชีวิตนี้ยังมี หม่ำ (หม่ำ จ๊กม๊ก) เพื่อนซี้คอยดามอกหิ้วปีกใหม่ทุกครั้งที่เมาหยำเปจากอาการอกหัก แต่ในขณะเดียวกัน กะเพรา (รับบทโดย โหน่ง ชะชะช่า) เมียสาวของหม่ำ เริ่มอดรนทนไม่ไหวกับมิตรภาพความห่วงใยที่ไม่รู้จักพอดี เรื่องราวความรักสุดอลหม่านจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ในภาพยนตร์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here