“ตูน พิมพ์ปวีณ์” เผยก้าวแรกกับ ช่อง 3 ปลื้มร่วมงาน “พี่นก ฉัตรชัย” ใน “เกมล่าทรชน” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2564

“ตูน พิมพ์ปวีณ์” เผยก้าวแรกกับ ช่อง 3 ปลื้มร่วมงาน “พี่นก ฉัตรชัย” ใน “เกมล่าทรชน”

 


“ตูน พิมพ์ปวีณ์” เผยก้าวแรกกับ ช่อง 3
ปลื้มร่วมงาน
พี่นก ฉัตรชัยใน “เกมล่าทรชน”

                ร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 ก็พลิกบทบาทเต็มตัว สำหรับนางเอกสาว ตูน พิมพ์ปวีณ์  โคกระบินทร์ ที่สวมคาแรคเตอร์บู๊จัดเต็มจนตัวแทบร้าว ประกบ หมาก ปริญ สุภารัตน์, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ ท็อป จรณ
โสรัตน์
กับละครสายแอ็คชั่น-ดราม่า
เกมล่าทรชน ของค่าย เมตตาและมหานิยม จำกัด ที่ได้เจอผู้จัด-ผู้กำกับ สายบู๊ตัวจริงอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช เรื่องแรก! เจ้าตัวถึงกับขอสารภาพว่า กลัว เรียกว่าแค่เริ่มออกสตาร์ทก็เจอรุ่นใหญ่ซะแล้ว               เมื่อถามถึงการร่วมงานกับทางช่อง 3 เจ้าตัวได้บอกว่า ตื่นเต้นมากค่ะ เป็นบ้านใหม่ได้เจออะไรใหม่ๆ ทำให้เรามีไฟและตื่นตัวที่อยากจะรู้ว่าเขาทำงานกันยังไง เรื่องแรกของทางช่อง 3 ที่ตูนได้ร่วมทำงานด้วยก็คือกองของพี่นก

               และพูดถึงการทำงานกับ พี่นก ฉัตรชัย ว่า ครั้งแรกที่เจอพี่นกคือกลัวมากเลยนะคะ ขอสารภาพกลัวตั้งแต่วันแคสติ้งเลยขนาดเข้ากองช่วงแรกๆ ก็ยังกลัวอยู่นะคะ เรากลัวว่าถ้าเราเล่นไม่ได้พี่นกต้องดุแน่เลย เพราะเวลาพี่นกนิ่งจะดูดุ และเรื่องนี้พี่นกแสดงด้วยจะมีฉากที่ต้องเข้าด้วยกันต้องอยู่ด้วยกันบ่อยเราก็เลยรู้ว่าจริงๆ พี่นกเป็นคนตลกไม่ได้ดุอย่างที่เราคิด ด้วยความที่อยู่กองพี่นกด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้นะคะ ตูนเลยรู้สึกแอคทีฟตลอดแบบว่าต้องเล่นได้สิ ต้องพูดได้พี่นกดูอยู่ พี่นกสอนเราเยอะมากเลยค่ะทั้งเรื่องของการบู๊ที่ต้องบู๊ให้สวยหรือซีนอารมณ์ พี่นกจะคอยแนะนำว่าลองแบบนี้ดีไหม ทำแบบนี้ไหม


               ทุ่มสุดตัวขนาดนี้แฟนๆ เตรียมกดรีโมทเปิดรอดูผลงานเรื่องแรกของสาวตูนกันได้เลยในละคร เกมล่าทรชนเกมนี้ไว้ใจใครไม่ได้! เพราะคนที่คิดว่าใช่อาจจะไม่ใช่ ลุ้นกันไปทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้สามารถรับชมสดและย้อนหลังได้ทาง CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here