My Name ฉันเลือกละทิ้งทั้งชื่อและอนาคตเพื่อการล้างแค้น! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2564

My Name ฉันเลือกละทิ้งทั้งชื่อและอนาคตเพื่อการล้างแค้น!

 

My Name

ฉันเลือกละทิ้งทั้งชื่อและอนาคตเพื่อการล้างแค้น!

 

ซีรีส์ My Name โดย Netflix เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการกรุ่นกลิ่นอายความตื่นเต้นสุดระทึก

 

“ฉันจะต้องไม่ตาย จนกว่าจะตามล่าหาคนที่ฆ่าพ่อของฉันเจอ และฆ่าเขา...ด้วยน้ำมือของฉันเอง”

ซีรีส์ที่จะทำให้คุณไม่อาจละสายตาจากเรื่องราวการแก้แค้น

และการทรยศหักหลังสุดเข้มข้น

นำทัพนักแสดงโดย ฮันโซฮี พัคฮีซุน และอันโบฮยอน

 


ซีรีส์โดย Netflix เรื่อง My Name ได้เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการออกมาให้ทุกคนได้รับชมกันแล้ว จากตัวอย่างบอกเล่าเรื่องราวของ “จีอู” หญิงสาวที่ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแก๊งอาชญากรสุดอันตรายเพื่อตามล่าหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ ทำให้เธอจำเป็นต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริงและใช้ชื่อใหม่เพื่อปลอมตัวเข้าไปทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนำไปสู่การค้นพบความจริงที่แสนโหดร้ายในระหว่างการหาทางล้างแค้นให้พ่อของเธอ

จากตัวอย่างอย่างเป็นทางการ เราได้เห็นการพลิกบทบาทอันน่าทึ่งของ ฮันโซฮี กับฉากต่อสู้บู๊สนั่น ตลอดจนคาแรกเตอร์ตัวละครที่มีความหลากหลาย โดยจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการแก้แค้นนั้นเริ่มต้นขึ้นจากการที่ จีอู (ฮันโซฮี) ต้องเห็นพ่อตายไปต่อหน้าต่อตาในวันเกิดครบรอบ 17 ปี ของตน เธอจึงตัดสินใจออกตามล่าหาฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ และได้ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนคนสนิทของพ่ออย่าง มูจิน (พัคฮีซุน) บอสใหญ่ของแก๊งดงชอน องค์กรค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ โดยมูจินได้เผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเป็นคนสังหารพ่อของเธอ และได้หยิบยื่นโอกาสให้เธอได้ใช้ชื่อใหม่ ตัวตนใหม่ว่า “โอฮเยจิน”
ในการปลอมตัวเข้าไปทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

หลังค้นพบเบาะแสเพิ่มเติม จีอูได้ย้ายไปอยู่ในแผนกปราบปรามยาเสพติดซึ่งเป็นหน่วยงานที่นักสืบ จอนพิลโด (อันโบฮยอน) และหัวหน้าทีม ชากีโฮ (คิมซังโฮ) สังกัดอยู่ จีอู ต้องเข้าร่วมทีมปฏิบัติการจู่โจมซุ่มจับกุมมูจิน ทำให้เธอจำเป็นต้องทำการสืบสวนหัวหน้าแก๊งอาชญากรของเธอเอง ยิ่งจีอูพยายามหาทางช่วยมูจินมากเท่าไร เหล่าเพื่อนตำรวจของเธอก็ยิ่งสงสัยในตัวเธอมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งมือขวาของบอสมูจินอย่าง จองแทจู (อีฮักจู) ก็ยังรู้สึกไม่ไว้ใจในตัวจีอูอีกด้วย นอกจากนี้ จีอูยังต้องรับมือกับภัยอันตรายจากอันธพาลประจำแก๊งดงชอนอย่าง โดกังแจ (จางรยูล) อีกด้วย

 


ตัวละครตัวอื่นๆ รอบๆ ตัวจีอู ล้วนแต่เพิ่มความน่าสนใจให้กับเรื่องราวในซีรีส์ขณะที่ตัวจีอูค่อยๆ ถลำลึกเข้าไปสู่ก้นบึ้งของความอันตราย และจากความสัมพันธ์กับตัวละครต่างๆ ในเรื่องนี้ แม้จะทำให้จีอูได้เข้าใกล้ความจริงในการไล่ล่าหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอมากขึ้น แต่ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวกลับพาเธอมาพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน และยังต้องเผชิญกับความจริงที่แสนเจ็บปวดในระหว่างที่เธอตามล้างแค้นให้พ่อ ว่าแท้จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็นคนดีและคนเลว

My Name เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-นัวร์ นำทีมสร้างโดยผู้กำกับ คิมจินมินจากเรื่อง ชมรมลับธุรกิจรัก (Extracurricular) นำทัพนักแสดงโดย ฮันโซฮี, พัคฮีซุน, อันโบฮยอน, คิมซังโฮ, อีฮักจู, จางรยูล และอื่นๆ

 

มาร่วมลุ้นและเต็มอิ่มไปกับฉากบู๊สุดมันจากซีรีส์ My Name พรีเมียร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ตุลาคม นี้ที่ Netflix เท่านั้น

 คลิกชมตัวอย่างซีรีส์ได้ที่นี่

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อเรื่อง: My Name

กำกับโดย: คิมจินมิน

เขียนบทโดย: คิมพาดา

นำแสดงโดย: ฮันโซฮี, พัคฮีซุน, อันโบฮยอน, คิมซังโฮ, อีฮักจู, จางรยูล และอื่นๆ

ผลิตโดย: Studio Santa Claus

เผยแพร่โดย: Netflix

กำหนดฉาย: 15 ตุลาคม 2564

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here