แซนดร้า บูลล็อค สวมบทอดีตนักโทษหญิง พลิกเมืองตามหาน้องสาว หวังไถ่บาปเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ใน The Unforgivable (ตราบาป) - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2564

แซนดร้า บูลล็อค สวมบทอดีตนักโทษหญิง พลิกเมืองตามหาน้องสาว หวังไถ่บาปเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ใน The Unforgivable (ตราบาป)

 

แซนดร้า บูลล็อค สวมบทอดีตนักโทษหญิง พลิกเมืองตามหาน้องสาว

หวังไถ่บาปเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ใน The Unforgivable (ตราบาป)

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้

ก่อนร่วมภารกิจไถ่บาปพร้อมกัน 10 ธันวาคมนี้


หลังจากต้องโทษในคดีอาชญากรรมร้ายแรง  รูธ สเลเตอร์ (แซนดร้า บูลล็อค) ได้รับการปล่อยตัว และพยายามกลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในสังคมที่ไม่ยอมให้อภัยเรื่องร้ายในอดีตของเธอ

 

เมื่อถูกตราหน้าจากที่ที่เธอเคยเรียกว่าบ้าน ความหวังเดียวของรูธที่จะไถ่บาปติดตัวนี้ได้ คือการออกค้นหาน้องสาวที่เธอเองจำใจต้องทิ้งไป

 

The Unforgiven  เป็นการกลับมาขึ้นจอครั้งสำคัญของแซนดรา นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ โดยเธอรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมควบคู่ไปด้วย แซนดร้าสวมบทอดีตนักโทษ ที่พลิกเมืองหาน้องสาว หวังไถ่บาปเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง หนังดัดแปลงจากมินิซีรีส์ของอังกฤษเรื่อง Unforgiven ร่วมแสดงโดยไวโอลา เดวิส (The Help, How To Get Away With Murder) ร็อบ มอร์แกน (Daredevil, The Punisher) และวินเซนต์ โดโนฟรีโอ (The Cell, The Break-Up) กำกับการแสดงโดย นอรา ฟิงไชดต์ จากเยอรมนีซึ่งสร้างชื่อจากผลงานเรื่องแรก System Crasher ในปี 2019

พบกับการเดินทางไถ่บาปของอดีตนักโทษสาวในคดีร้ายแรง เพื่อความหวังในการเริ่มต้นชีวิตครั้งใหม่ ใน The Unforgivable 10 ธันวาคม ที่ Netflix เท่านั้น

 ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

---

 

วันเปิดตัวภาพยนตร์: 10 ธันวาคม 2564

 

กำกับการแสดงโดย: นอรา ฟิงไชดต์

 

บทภาพยนตร์โดย: ปีเตอร์ เครก, ฮิลลารี ไซตซ์, เคิร์ตนีย์ ไมล์ส

 

ควบคุมการผลิตโดย: แกรห์ม คิง, แซนดรา บุลล็อก, เวโรนิกา เฟร์เรส

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here