รีเทิร์นความฟิน “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” รีรัน ช่วง “ละครดังที่คิดถึง” เริ่ม 12 พ.ย.นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

รีเทิร์นความฟิน “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” รีรัน ช่วง “ละครดังที่คิดถึง” เริ่ม 12 พ.ย.นี้

 


รีเทิร์นความฟิน “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” รีรัน

ช่วง “ละครดังที่คิดถึง” เริ่ม 12 พ.ย.นี้

 

พร้อมกลับมาสร้างรอยยิ้ม และความฟินให้กับแฟนละครช่อง 7HD อีกครั้ง สำหรับละครเรื่อง    “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” ซึ่งจะกลับมารีรันทุกเช้าวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30 น. ในช่วง ละครดังที่คิดถึง

                   “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก”  ละครแนวโรแมนติกคอมิดี้ จากบทประพันธ์ โดย “เล่าเต็ง”  เล่าเรื่องราวของ ขอจันทร์ เด็กสาวที่มักจะถูกเพื่อนล้อว่า “ยายดอกหน้าวัว” เพราะเธอมีปานดำที่กินพื้นที่เกือบครึ่งหน้า ขอจันทร์ถูกล้อและถูกแกล้งมาตั้งแต่เด็กจึงทำให้เธอเป็นคนเก็บตัว   พูดน้อยแต่ก็ใช่ว่าหัวใจเธอจะไม่มีรัก และเมื่อเธอรวบรวมความกล้าที่จะเข้าไปบอกกับเด็กชายที่เธอคิดว่านั่นคือรักแรก แต่เขากลับสร้างฝันร้ายให้เธอด้วยการปฏิเสธอย่างไม่ไยดี เมื่อวันเวลาผ่านไปจากเด็กหญิงขี้เหร่ เธอกลับกลายมาเป็นสาวงามที่ทุกคนใฝ่ปอง แต่เธอก็มีแผนในใจที่จะทำให้ผู้ชายคนที่เคยเรียกเธอว่ายายดอกหน้าวัวกลับมาตกหลุมรักเธอให้ได้

จนกระทั่งเธอได้เจอกับเขา ผู้ชายอีกคนที่ก้าวเข้ามา พร้อมกับข้อเสนอที่ขอให้เธอแต่งงานด้วย แผนรักที่กำลังเริ่มต้นจะลงจบลงอย่างไร ชายหนุ่มที่เป็นรักครั้งแรก หรือชายอีกคนที่เดินเข้ามาเพื่อจะกลายเป็นรักครั้งสุดท้าย ใครจะเป็นคนหยุดหัวใจของเธอเอาไว้ได้ ต้องติดตามนำแสดงโดย วิน-ธาวิน เยาวพลกุล ประกบคู่ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ พร้อมด้วยนักแสดงได้แก่ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค, อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย ฯลฯ เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ลุ้นไปกับแผนรัก ที่จะทำให้หัวใจของคุณมีรอยยิ้ม ได้ในละครเรื่อง “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” รีรัน ทุกเช้าวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30 น. ช่วง “ละครดังที่คิดถึง” ประเดิมลงจอ ตอนแรก วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here