“เดียร์น่า” นางเอกสาวคลั่งรัก สวมกอด “ปาริธ” หนักหน่วงไม่แคร์สื่อ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“เดียร์น่า” นางเอกสาวคลั่งรัก สวมกอด “ปาริธ” หนักหน่วงไม่แคร์สื่อ

 


                                           “เดียร์น่า” นางเอกสาวคลั่งรัก

                                     สวมกอด “ปาริธ” หนักหน่วงไม่แคร์สื่อ

เป็นพระเอกนางเอกสายคลั่งรัก “เดียร์น่า ฟลีโป” ที่ประกบพระเอกป้ายแดง “ปาริธ ทิมทอง” ในละครผีที่เดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ค่ายทีวีซีน ที่วันนี้ เดียร์น่าต้องเข้าทดสอบเพื่อให้ผ่านด่านแม่สามีสุดหิน

มุทิตา (เดียร์น่า) รู้ว่า ว่าที่แม่สามีไม่ค่อยชอบตนเอง แต่ก็สู้ไม่ถอยเพราะความรักที่มีต่อ เขตขันธ์ (ปาริธ) ทั้งสองจะจับมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็จะสู้ไปด้วยกัน เขตขันธ์ผู้ชายที่แสนจะอบอุ่นขอเติมพลังใจพลังรักด้วยการกอดแน่นๆเพื่อให้กำลังใจคนรักโดยปกติเดียร์น่าในเรื่องจะเป็นคนมองโลกในแง่ดีชีวิตคิดบวกตลอดเวลา แต่มาเจอเหตุการณ์แบบนี้ทั้งเหนื่อยและท้อ ไม่ว่าทำดีอย่างไร ดูจะไม่ถูกใจแม่สามีเอาเสียเลย  ปาริธ จึงขอกอดให้กำลังใจ เบื้องหลังฉากนี้ พี่ฟิวส์ กิตติศักด์ ผกก. ขอปรับโหมดให้เดียร์น่าอยู่ในอารมณ์ท้อต่อความรักอุปสรรคมากมายเหลือเกิน ปาริธจึงทำหน้าที่เติมพลังความรักด้วยการดึงเดียร์น่าเข้ามากอดพร้อมคำพูดที่อบอุ่นและให้กำลังใจแบบฟินๆ เดียร์น่าเองก็สัมผัสได้ถึงความรักที่ปาริธมีให้ตนเอง เดียร์น่ากอดปาริธแน่นๆรับพลังรักที่ปาริธส่งให้     พี่ฟิวส์ขอขยี้อีกนิดเพื่อให้ความรู้สึกฉากนี้สมบูรณ์ให้คนดูได้ชื่นใจไปกับตัวละคร ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแค่เชื่อใจและให้กำลังใจทุกอย่างก็จะผ่านไปอย่างง่ายดาย สงสัยเดียร์น่าจะเอ็นดูพระเอกของตัวเองมากไปหน่อย เลยเผลอกอดไม่ปล่อยกอดแน่นมาก และนานพร้อมสายตาที่ส่งให้จนปาริธเขินแล้วเขินอีก พี่ฟิวส์ถึงกับต้องสั่งให้เดียร์น่าใจเย็นๆ พร้อมถ่ายจริงพลังรักมาเต็มพร้อมส่งให้คนดูได้สัมผัสถึงความคลั่งรักของทั้งคู่


มาเอาใจช่วย มุทิตา หรือ เดียร์น่า ให้ผ่านด่านแม่สามี จนได้เข้าสู่ประตู่วิวาห์ กับ  เขตขันต์ หรือ ปาริธ และจะมีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นอีกติดตามได้ในละคร   Help Me  คุณผีช่วยด้วย ในวันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน 2564 ช่อง 3 กด 33 เวลา 20.30 น.

หรืออัพเดทความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชั่น CH3Plus

==9/11/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here