60 สาวงาม “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021” เริงร่า ท้าแดด ลมและหาดทรายสวยที่ บานาน่า บีซ เกาะเฮ ภูเก็ต - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

60 สาวงาม “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021” เริงร่า ท้าแดด ลมและหาดทรายสวยที่ บานาน่า บีซ เกาะเฮ ภูเก็ต

 


60 สาวงาม “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021

เริงร่า ท้าแดด ลมและหาดทรายสวยที่ บานาน่า บีซ เกาะเฮ ภูเก็ต

ณวัฒน์ สั่งไปต่อไม่รอละนะ!! จัดกิจกรรมสนุกๆให้เหล่าผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ที่จังหวัดภูเก็ต ดินแดนแห่งไข่มุกอันดามัน และวันนี้สาวงามทุกคนได้สัมผัสทะเล หาดทราย สายลม แสงแดดกันที่ บานาน่า บีช บนเกาะเฮ พร้อมกับถ่ายแฟชั่นเซ็ทชุดว่ายน้ำมาฝากแฟนนางงาม

09.30 น ล้อหมุนออกจากโรงแรม โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ท่าเรือฉลอง เพื่อขึ้นเรือสำราญ อันดามัน แพตชั่น ล่องสู่เกาะเฮ ระหว่างการเดินทางต่างสนุกสนานกับเครื่องดื่ม และเสียงเพลง นางงามโชว์สเต็ปกันอย่างสนุกสนานจนถึงหน้าหาด บานาน่า บีซ ลงเปลี่ยนชุดเป็นทู-พีซโพสต์ท่าให้ช่างภาพรัวชัตเตอร์กันเต็มที่สำหรับช่วงค่ำ 60 สาวงาม จะได้สัมผัสกับประเพณีลอยกระทงบริเวณร้านอาหารกันเอง แอทเพียร์ และร่วมรับประทานอาหารไทยมื้อพิเศษด้วยกัน  


โดย น.ส.โซทิดา โพคิมเท็ง (Sothida Pokimtheng )  มิสแกรนด์ กัมพูชา เผยว่า ดีใจมากที่ได้มาทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ได้เห็นทะเลสวยมาก ตื่นเต้นค่ะ เคยฝันอยากจะมาเที่ยวซักครั้ง พอได้มาจริงๆเหมือนฝันกลายเป็นจริง สำหรับการเตรียมตัวการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ค่อนข้างเตรียมตัวมาอย่างดี ศึกษาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ฉันไม่สัญญาว่าจะคว้ามงมาให้ได้แต่ขอให้แฟนคลับเชื่อมั่นว่าจะทำให้ดีที่สุด ถามว่ากดดันไม๊ ไม่กดดัน รีแลกซ์และแฮปปี้มาก เพราะเคยมีประสบการณ์การประกวดมาก่อนหลายๆครั้ง แค่เตรียมตัวให้ดีและทำทุกวันให้เต็มที่ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here