ช่อง 7HD รีเทิร์นคู่จิ้น “ธันวา – แคท” เสิร์ฟฟินละครโรแมนติกดราม่า “พริกกับเกลือ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

ช่อง 7HD รีเทิร์นคู่จิ้น “ธันวา – แคท” เสิร์ฟฟินละครโรแมนติกดราม่า “พริกกับเกลือ”

 


ช่อง 7HD รีเทิร์นคู่จิ้น “ธันวา แคท”

เสิร์ฟฟินละครโรแมนติกดราม่า “พริกกับเกลือ”

 

เตรียมสนุกไปกับความแสบสุดหรรษา ของนายช่างจอมจุ้น กับคุณหนูสุดจี๊ด ในละครโรแมนติกดราม่า เรื่องใหม่  “พริกกับเกลือ” จากค่าย มีเดีย ซีน  ที่พร้อมเสิร์ฟความฟินให้คุณผู้ชมได้อินไปกับคู่กัดสุดป่วน ที่จะชวนให้คุณยิ้มตาม

 บทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา บทโทรทัศน์โดย วจี รับหน้าที่กำกับโดย ผู้กำกับอารมณ์ดี  เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร กับการกลับมาอีกครั้งของคู่พระนาง ธันวา สุริยจักร และ แคท-ซอนญ่า สิงหะ ที่จะสร้างความประทับใจ และรอยยิ้ม เมื่อเหตุการณ์และวันเวลานำพาให้คู่กัดกลับกลายมาเป็นคู่รักที่ผูกพันกันโดยไม่ทันรู้ตัว ร่วมด้วย  เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ และขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่ออร่าแรง ฟิล์ม-กรรญกฤต อรรควงษ์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างความสนุกมากมาย อาทิ ริญญารัตน์ วัชรโรจน์ศิริ, จักรภัทร อังศุธนมาลี, กณิณ ปัทมนันถ์, ณัฐชนน ภูวนนท์, ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, แอนด์ดรูว์ กรเศก, สุภาพร มะลิซ้อน, สันติสุข พรหมศิริ, มัณฑนา หิมะทองคำ, นุศรา ประวันณา, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ, วีระชัย หัตถ์โกวิท, วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ, วาสนา สิทธิเวช, ทราย เดอะคอมเมเดี้ยน ฯลฯ


พริกกับเกลือ เรื่องราวของ ดิ่ง/สยาม (ธันวา สุริยจักร) หนุ่มนักเรียนนอกที่ผิดหวังจากความรัก จนตัดสินใจหนีกลับเมืองไทย แต่แล้วเขายิ่งต้องช็อกหนักมาก เมื่อรู้ข่าวว่าอดีตคนรักนั้นแต่งงานกับพ่อของตัวเอง ความผิดหวังทำให้ดิ่งตัดสินใจไม่ยอมกลับเข้าบ้าน และโชคชะตาพาให้เขามาเจอกับ จี๊ด/จิตรวรรณ (ซอนญ่า สิงหะ) ไฮโซสาวสุดเปรี้ยว ที่ขับรถมาเฉี่ยวเขาโดยบังเอิญแถมไม่รับผิดชอบ และความบังเอิญทำให้ ดิ่ง มีโอกาสได้เข้าไปทำงานให้กับครอบครัวของ จี๊ด จากคู่กัดที่ไม่ชอบหน้า เมื่อใกล้ชิดกันจะนำพาให้ทั้งคู่กลายมาเป็นคู่รักที่เต็มไปด้วยความผูกพันได้หรือไม่ ? ต้องติดตาม
โดย ธันวา เผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า “สำหรับตัวละคร ดิ่ง หรือ สยาม ในเรื่องนี้จะค่อนข้างรีแลกซ์สนุกดีครับ คาแรกเตอร์ที่ออกมาจะกวน ๆ เป็นผู้ชายแนวจิกกัด เหมือนแก้เผ็ดกันมากกว่า เป็นพระนางที่ทะเลาะกันตลอดเวลาแต่ลึก ๆ ก็รักเขาเป็นห่วงเขา คือปากไม่ตรงกับใจ ซึ่งการทำงานกับแคท ได้เจอกันอีกครั้งดีครับ น้องเขาเป็นเด็กที่ตั้งใจทำงาน และค่อนข้างมีความเป็นธรรมชาติของตัวเองสูง ผมว่าบทและตัวเขาเข้ากันนะ เขามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการแสดงออก และดึงธรรมชาติของตัวเองมาใช้ในการแสดงได้ดีเลยครับ เป็นละครฟีลกู๊ดที่อยากชวนให้ทุกคนมาดูไปด้วยกัน ผมเชื่อว่าดูแล้วจะมีรอยยิ้มจากการแสดงที่พวกเราทุกคนนำเสนอไปนะครับ อยากให้ติดตามไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวครับ”
ด้าน แคท ซอนญ่า เผยว่า “ในเรื่องนี้ รับบทเป็น จี๊ด หรือ จิตรวรรณ ค่ะ ตัวละครนี้เป็นคนที่มีสีสันมากมีความแซ่บ มีความเปรี้ยว แล้วยิ่งเป็นคู่กัดกับพระเอกซึ่งเป็นพี่ธันวาด้วยแล้วรับรองว่าสนุก และการได้กลับมาทำงานกับพี่ธันวา พี่ธันวาเป็นคนน่ารัก จะคอยแนะนำและต่อบทกับเราตลอด ส่วนบทจี๊ด กับ แคท มีความใกล้กันมาก เลยทำให้แทบจะไม่ได้ปรับคาแรกเตอร์อะไรมากเลย เว้นแต่แค่สถานการณ์ที่ตัวละครเจอ เราอาจจะยังไม่เคยเจอเท่านั้น ซึ่งพอทำงานพี่เพชรผู้กำกับก็จะให้เราใส่ความเป็นตัวเราเข้าไปในตัวละครด้วย ยิ่งทำให้เราสนุกกับงานมาก ๆ  การทำงานละครเรื่องนี้เลยเต็มไปด้วยความสุข ซึ่งแคทเชื่อว่าถ้าแฟน ๆ ละครได้ชม น่าจะสัมผัสได้ถึงความสุขตรงนี้เช่นกัน มาติดตามชมกันเยอะ ๆ นะคะ”
ติดตามชม “พริกกับเกลือ”  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก  วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้   ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here