“โตโน่” ชวน “เอ๋ Ebola” ส่งเพลงร็อกจัดจ้าน “สัตว์ร้าย” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“โตโน่” ชวน “เอ๋ Ebola” ส่งเพลงร็อกจัดจ้าน “สัตว์ร้าย”

 
โตโน่ ชวน เอ๋ Ebola

ส่งเพลงร็อกจัดจ้าน สัตว์ร้าย    

                        ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุดให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง  ของหนุ่มมาดร็อก โตโน่-ภาคิน มาพร้อมทีมนักดนตรีคุณภาพ วงเดอะดัสท์  ในเพลง สัตว์ร้าย  แถมงานนี้ยังได้ เอ๋ Ebola นักร้องสายร็อกเมทัล  มาร่วมแจมในท่อนว้ากได้อย่างดุเดือด  โดยคนดนตรีฝีมือดี  หมู บิ๊กแอส (อภิชาติ พรมรักษา) มารับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ให้                        ซึ่ง โตโน่-ภาคิน ได้เผยความรู้สึกว่า ผมตื่นเต้นและดีใจมาก  ตอนแรกเริ่มทำเพลงนี้  เราอยากทำอะไรใหม่ๆให้กับแฟนละครพระจันทร์แดง  ซึ่งเพลงนี้จะถ่ายทอดออกมาในอีกมุมนึงของตัวละคร “หมอศมา” ที่มีด้านมืดตอนที่กลายร่างเป็นเสือ  ผมเลยบอกพี่หมูว่าอยากได้เสียงว้ากที่เป็นเหมือนเสียงว้ากของเสือจัง  และผมนึกก็ถึงเสียงร้องและเสียงว้ากของพี่เอ๋ Ebola (กิตติศักดิ์ บัวพันธุ์)  โชคดีครับที่พี่หมู บิ๊กแอส ช่วยติดต่อพี่เอ๋มาให้  ซึ่งเพลงนี้จะเป็นอีกมุมนึงของเพลงละคร ด้วยแนวเพลงอาจจะฟังดูหนักสำหรับแฟนละครไปสักนิด  ผมอยากให้ทุกคนลองฟัง เพลงนี้ พวกเราใส่ใจและรักกับผลงานชิ้นนี้มาก  มันจะเป็นอีกรสชาตินึงที่เราอยากเติมลงไปครับ  ผมเล่นละครมาหลายเรื่อง เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งละครที่ผมจะไม่ลืมเลยครับ ผมทุ่มเททุกพลังงานในตัวผมใส่ลงไปในละครและเพลงครับ  รู้สึกดีใจมากที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ขอฝากไว้ด้วยนะครับ

                        ด้าน เอ๋ Ebola เสริมว่า ต้องยกเครดิตให้โตโน่ เค้าทั้งเล่นเอง ทำทุกอย่างเอง  เอาจริงๆตอนแรกไม่ได้คิดว่าโตโน่จะรู้จักผมด้วยซ้ำ เพราะเค้าเป็นดารา  แต่พอได้มาคุยกันเลยได้รู้ว่าเราเป็นคนยุค 90’s เหมือนกัน เค้าติดตามผลงานของอีโบล่ามาตั้งแต่เด็กๆ ก็รู้สึกดีใจครับ ไม่คิดว่าโตโน่จะเลือกศิลปินอันเดอร์กราวน์อย่างผมมาร่วมงานด้วย  ขอขอบคุณมากๆ และขอบคุณทางละครด้วยที่ให้โอกาสนำเสียงว้ากของผม ที่เปรียบเสมือนเสียงสัตว์ร้ายเข้าไปอยู่ในเพลงละครเรื่องนี้ครับ

                        ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง สัตว์ร้าย  จาก โตโน่-ภาคิน  อีกหนึ่งเพลงร็อกคุณภาพจากละคร พระจันทร์แดง ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์  และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play | LINE Melody | HuaweiMusic


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here