แบงค์ บุกถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love จน นุ้ย - หอม ต้องดิ่งเข้าไป ขายขนมจีบ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

แบงค์ บุกถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love จน นุ้ย - หอม ต้องดิ่งเข้าไป ขายขนมจีบ

 


แบงค์ บุกถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love จน นุ้ย - หอม ต้องดิ่งเข้าไป

ขายขนมจีบ หลัง ท็อป โดนแย่งแอร์ไทม์ ลั่น แล้วจะเอาผมมาทำไม!

                ตามคำเรียกร้อง! สัปดาห์นี้เตรียมพบกับ รอยยิ้มที่ดีต่อใจแถมยังงานดีทุกอณูรุ่มขุมขนเพราะ ความหล่อแซ่บที่มีไม่เคยบันยะบันยัง! อย่าง แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ได้ชวนเพื่อนคนสนิท ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย หนุ่มตี๋คารมดี ยืนหนึ่งเรื่องสายเอ็นเตอร์เทน มาถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love งานนี้ แบงค์ ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า พอรู้ว่าต้องมารายการเพื่อตามหาคู่รักและพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ผมก็มีแอบไปทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ย้อนดูรายการมาเพราะวันนี้ต้องคว้าเงินรางวัลสะสมทั้งหมดไปทำบุญไปให้ได้และดูเหมือนว่า แบงค์ จะเตรียมตัวมาดีจริง เพราะแค่เห็นคู่รักปรัศนีคู่แรกก็สามารถ ตอบได้ทันทีว่าใครก็คือคู่รักตัวจริงของเขา!
แต่ตัดภาพมาฟากของ ท็อป ที่ขอสารภาพตามตรงเลยว่าเลยว่า วันนี้ขอเป็นลูกสิทธิ์หวังว่าจะพึ่ง แบงค์ โดยเฉพาะ เพราะจากประสบการณ์ที่เคยมารายการนี้ครั้งหนึ่งแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้บนเวทีนี้ ผมคิดมาเพื่อสร้างความสนุกสนานพอหอมปากหอมคอพอไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาทั้งนั้นเลย หวังแค่จะมากวนประสาท 2 พิธีกรเฉยๆครับ

            ทำเอา 2 พิธีกรสายแซ่บอย่าง ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่ดูจะกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ หลังจากที่คุยกับ แบงค์ ก็ขอแอ๊วออกนอกหน้านอกตาด้วยน้ำเสียงออดอ้อน จน ท็อป ถึงกับหัวเสียและเอ่ยว่า วันนี้ผมคงมาแค่ฐานะผู้ติดตามของแบงค์แหล่ะครับ ไม่มีใครสนใจผมจะงอนแล้วนะเอ็นดูท็อปอยู่นะ! ออกอาการน้อยใจขนาดนี้ไม่รู้ว่า นุ้ย และ ต้นหอม จะง้อกันสำเร็จไหม                ส่วนเกมการตามหาคู่รักตัวจริงในสัปดาห์นี้ต้องมาลุ้นกันว่า แบงค์ ท๊อป จะมีเซ้นส์สัมผัสตามหาคู่รักปรัศนีตัวจริงได้หรือไม่ สามารถรับชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube :  ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here