“เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดศึกหัวใจ “แม็ค วีรคณิศร์” “เดียร์น่า ฟลีโป” เครียดเป็นกรรมการห้ามทัพ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดศึกหัวใจ “แม็ค วีรคณิศร์” “เดียร์น่า ฟลีโป” เครียดเป็นกรรมการห้ามทัพ

 


               “เต๋อ ฉันทวิชช์เปิดศึกหัวใจ “แม็ค วีรคณิศร์”

                 “เดียร์น่า ฟลีโป” เครียดเป็นกรรมการห้ามทัพ

เป็นบทที่แปลกใหม่สำหรับนางเอกหน้าหวาน เดียร์น่า ฟลีโป ที่รับบทสาวเห็นผีแถมเป็นเพื่อนกับผีอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ และยังมีเพื่อนสนิทเป็นคนอย่าง แม็ค วีรคณิศร์ ที่ผีกับคนหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน งานนี้คนกลางอย่างเดียร์น่าต้องรับหน้าที่ห้ามทัพคนกับผีตีกันให้วุ่นในละครผีเดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ Help Me คุณผีช่วยด้วย” ของ ค่าย ทีวีซีน            หลังจากที่มุทิตา (เดียร์น่า) บอกพงศ์สนิท (แม็ค) เรื่องโดนผี อานนท์ (เต๋อ) สิงร่าง ทั้งพงศ์สนิทกับอานนท์ ต่างไม่พอใจจึงทำข้อตกลงในการอยู่ใกล้ อนงค์ (ปราง) ด้วยการจับไม้สั้นไม้ยาววัดระหว่างคนกับผี แต่ก็ไม่วายทะเลาะกันจนมุทิตาต้องห้ามทัพให้ปวดหัวกันทั้งคนและผี

            วันนี้มาดูเบื้องหลังฉากแสนวุ่นวายของคนและผี พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผกก. เริ่มจากให้เดียร์น่า อยู่ตรงกลางระหว่างเต๋อกับแม็คที่ในเรื่องจะคอยปะทะกันอยู่ตลอดถึงจะมองไม่เห็นกันก็ตามเพราะเต๋อนั้นเป็นผี แม็คเมื่อรู้ว่าเต๋อเข้ามาสิงร่างตนเองและไปอยู่กับปรางยิ่งทำให้แมคโมโห และครั้งนี้เดียร์จึงต้องใช้วิธีจับไม้สั้นไม้ยาวเพื่อที่ใครจะได้อยู่กับปรางวันไหน เมื่อถึงตาแม็คจับก่อนแม็คดีใจและคิดว่าตนเองต้องชนะเต๋อ แต่ผิดคาดเต๋อเป็นฝ่ายชนะแม็คได้ไม้ที่สั้นกว่า แถมแม็คยังถูกเต๋อหัวเราะใส่ด้วยความสะใจ แม็คโววายที่เดียร์น่าเข้าข้างเต๋อ               แต่เบื้องหลังฉากนี้ เต๋อ เล่นได้ใหญ่อินเนอร์ความสะใจมาเต็มกับชัยชนะในครั้งนี้ เดียร์น่ากับแม็คที่เข้าฉากด้วยกันยังอดขำกันไม่ได้ แค่ตอนซ้อมยังเล่นใหญ่จนพี่ฟิวส์ต้องบอกให้เบาๆเดี๋ยวถ่ายจริงหมดพลัง แต่พลังเต๋อก็เหลือยังคงใส่ความฮาไม่หยุด ถ่ายจริงใส่เต็มความฮาสะใจที่แต่ละครั้งเต๋อก็จัดให้ แต่เดียร์น่าในเรื่องต้องคอยห้ามทัพตลอดกลัวเพื่อนผีกับเพื่อนคนจะตีกัน
ติดตามฉากนี้ได้ในละครบทสรุปของ พงศ์สนิท หรือ แม็ค จะพิชิตใจ อนงค์ หรือ ปราง ได้อย่างไรแล้ว อานนท์ หรือ เต๋อ จะปล่อยวางได้ตอนไหนติดตามในละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย วันอังคาร ที่ 7 ธันวาคม 2564 ช่อง 3 กด33 เวลา 20.30 น.หรืออัพเดทความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชั่น CH3Plus

 ==6/12/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here