เซ้นส์ฯ ส่งรายการใหม่ "จานเด็ด โดน" รวมอาหารจานเด็ดร้านดังระดับตำนาน กับ 3 พิธีกรสายกิน ตั๊ก ศิริพร - นุ้ย เชิญยิ้ม และ อาไท - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เซ้นส์ฯ ส่งรายการใหม่ "จานเด็ด โดน" รวมอาหารจานเด็ดร้านดังระดับตำนาน กับ 3 พิธีกรสายกิน ตั๊ก ศิริพร - นุ้ย เชิญยิ้ม และ อาไท

 
เซ้นส์ฯ ส่งรายการใหม่ จานเด็ด โดน! รวมอาหารจานเด็ดร้านดังระดับตำนาน

กับ 3 พิธีกรสายกิน ตั๊ก ศิริพร - นุ้ย เชิญยิ้ม และ อาไท พร้อมชิมทุกร้าน

เริ่มอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

 

                เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เสิร์ฟรายการใหม่ จานเด็ด โดน! ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD    กด 35 รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปตามหาร้านลับ ร้านดัง รวมความอร่อยจากร้านเด็ดทั่วไทย ไปกับ 3 พิธีกรครอบครัวสายกิน  ตั๊ก ศิริพร - นุ้ย เชิญยิ้ม และ อาไท พร้อมเปิดครัวหาที่ปักหมุดร้านอร่อย ให้มาเป็นร้านประจำของคุณใน จานเด็ด โดน!           พร้อมเชิญเจ้าของร้านสูตรต้นตำรับมาเผยความเด็ดในรายการ และที่พิเศษกว่านั้นยังมีเมนูพิเศษที่คิดขึ้นมาเผื่อรายการให้ได้ชิมเท่านั้น เรียกว่าเป็นเมนูที่มีที่เดียวในโลก                มาประเดิมกับร้านแรกกับร้านขาหมูชื่อดังของภูเก็ต ที่สร้างตำนานความอร่อยมาเกือบ 30 ปี กับ คุณรุ่งรวี ชาตดี หรือ  เจ๊รุ่ง เจ้าของร้านขาหมูต้มถั่ว กระทะทอง ที่งานนี้เจ๊รุ่งขนกระทะสีทองใบใหญ่ที่ใช้ต้มถั่วสูตรเด็ดจากทางร้านมาไกลจาก จ.ภูเก็ต           เพื่อรายการโดยเฉพาะ

                และมาต่อที่ร้านที่ 2 กับทายาทรุ่นที่ 2  คุณกนกอร วศินสุนทร หรือคุณเค้ก เจ้าของร้านเฮง หอยทอดชาวเล ที่นอกจากจะบอกเคล็ดลับความอร่อย วิธีการทอดแป้งให้กรอบไม่อบน้ำมัน พร้อมความสดของอาหารทะเลที่นำมาปรุงนั้นต้องใช้ระดับชั้นยอด ที่งานนี้ทำเอา อาไท ถึงกับติดใจในความน่ารัก เอ๊ย ความอร่อยของหอยทอดจานเด็ดจนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ตลอดทั้งรายการเลยทีเดียว                ส่วนอาหารจานเด็ดที่จะมีเพียงที่เดียวในรายการนั้น แต่ละร้านจะทำออกมาเป็นแบบไหน และจะถูกใจ 3 พิธีกรของเราหรือไม่ ต้องมาติดตามชมใน รายการ จานเด็ด โดน! ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มวันอาทิตย์ที่      13 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ รับรองว่าโดน!!!ทุกจาน

               

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here