แฟน“เซียวจ้าน”ซุปตาร์ชาวจีนเฮสนั่น ช่อง 7HD ส่งซีรีส์ดัง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” ลงจอ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

แฟน“เซียวจ้าน”ซุปตาร์ชาวจีนเฮสนั่น ช่อง 7HD ส่งซีรีส์ดัง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” ลงจอ

 แฟน“เซียวจ้าน”ซุปตาร์ชาวจีนเฮสนั่น

ช่อง 7HD ส่งซีรีส์ดัง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” ลงจอ

ฮือฮาหนักมาก!!! ช่อง 7HD ส่งซีรีส์ดัง เรื่อง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” (SOUL LAND) ผลงาน “เซียวจ้าน” พระเอกดังขวัญใจชาวไทย ลงจอ เริ่ม 20 กุมภาพันธ์นี้

 ช่อง 7HD เอาใจแฟนซีรีส์จีน เตรียมส่งซีรีส์แนวแฟนตาซี ผจญภัย ย้อนยุค “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” (SOUL LAND) ที่สร้างจากนิยายจีนที่โด่งดังในปี 2552 จนได้รับการนำมาดัดแปลงเป็น​หนังสือการ์ตูนและแอนิเมชันในชื่อ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” ซีรีส์เรื่องนี้ กำกับการแสดงโดย หยางเจิ้นหวี่ นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังขวัญใจสาวไทยอย่าง เซียวจ้าน และนักแสดงสาวสวย อู๋เซวียนอี๋ ร่วมด้วย เกาไท่หยู่, เฉินอี้หรู, หลิวเหม่ยถง, หลิวรุ่นหนาน, ดิงเซี่ยว
 ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” (SOUL LAND)  เรื่องราวของ ถังซาน (รับบทโดย เซียวจ้าน) อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเซิ่งหุน ซึ่งเป็นหมูบ้านเล็ก ๆ บนภูเขากับถังเฮ่า พ่อของเขาที่มีอาชีพเป็นช่างตีเหล็ก แต่ติดสุราและขี้เมา ถังซานกำพร้าแม่มาตั้งแต่เด็ก เขามักจะถามเรื่องแม่ของเขากับพ่อเสมอ แต่ถังเฮ่ามักจะบ่ายเบี่ยงที่พูดถึงนาง เพราะถังซานมีความฉลาดเป็นกรด สุขุมและรอบคอบ จนได้ถูกปลุกวิญญาณยุทธ์และได้รู้ว่าตนเองนั้นมีวิญญาณยุทธ์คู่ ซึ่งมือขวาเป็นวิญญาณยุทธ์ “หญ้าเงินคราม” ส่วนมือซ้ายมีวิญญาณยุทธ์ ค้อนเฮ่าเทียน” วิญญาณยุทธ์ทั้งสองเกื้อกูลกัน ถังเฮ่าจึงบอกกับถังซานว่า เขาจะต้องกลายเป็นวิญญาณจารย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโต้วหลัว โดยมีพลังและหัวใจที่ทรงพลัง

               ถังซานถูกส่งไปฝึกวิชาที่โรงเรียนนั่วติง โดยมี อวี้กัง เป็นอาจารย์ และเขายังได้สัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยกำพร้าแม่อย่างเสียวอู่ อีกด้วย อาจารย์พาทั้งคู่เข้าโรงเรียนเพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ ที่นั่นเขาได้พบเพื่อนอีก 6 คน และรวมตัวกันเป็น เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ” โดยมี ไต้มู่ไป๋ เป็นผู้นำกลุ่ม และคนอื่น ๆ ที่มีบุคลิกต่างกันไป เมื่อพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาได้เข้าสู่โรงเรียนตระกูลราชาเทียนโต่ว แต่ว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกับบรรดาคุณหนูสูงศักดิ์ของโรงเรียนเข้า จึงต้องเข้าไปพัวพันกับการแย่งชิงอำนาจระหว่างองค์รัชทายาท ไม่นานถังซานได้รับรู้ถึงความคับแค้นใจระหว่างพ่อแม่ของเขาและวังหวู่ฮั่น แต่เขาไม่เคยเปลี่ยนปณิธานดั้งเดิมของเขา
                สำหรับคนที่ได้ชมซีรีส์ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน นอกจากจะได้ลุ้นไปกับปมปริศนา สืบหาผู้อยู่เบื้องหลังแผนการร้าย ตื่นเต้นไปกับฉากต่อสู้ และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดอลังการ ยังจะได้รับพลังบวก และข้อคิดดี ๆ เป็นของแถมไปอีกด้วย ติดตามชมได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.10-10.00 น. เริ่มออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here