บีบหัวใจได้อีก “อาเล็ก-ณิชา” ลงสนาม 2 ตอนสุดท้าย! ใน “เกมปรารถนา” แฟนๆ เตรียมลุ้นตาแตกติดขอบจอ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2565

บีบหัวใจได้อีก “อาเล็ก-ณิชา” ลงสนาม 2 ตอนสุดท้าย! ใน “เกมปรารถนา” แฟนๆ เตรียมลุ้นตาแตกติดขอบจอ

 


บีบหัวใจได้อีก “อาเล็ก-ณิชา” ลงสนาม 2 ตอนสุดท้าย!

ใน “เกมปรารถนา” แฟนๆ เตรียมลุ้นตาแตกติดขอบจอ

            ของเขาดีจริงๆ สนุกจนลืมวันลืมคืน สำหรับละคร “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 กับสนามเกมที่เดิมพันด้วยหัวใจทำคนดูอินหนักครองกระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ตลอด ด้วยฝีมือการแสดงของพระ-นางเคมีธรรมชาติ “อาเล็ก ธีรเดช” และ ณิชา ณัฏฐณิชา กับการแสดงสุดเรียล ด้านคู่ของ “ป๊อป ฐากูร” และ “พริม พริมา” ก็ไม่ธรรมดาส่งเสน่ห์เหลือร้ายทัชใจคนดูไม่แพ้คู่เอกเลยทีเดียว ใส่เกียร์เดินหน้าเข้าโค้งสุดท้ายเร็วแบบนี้แฟนๆ จะไม่ติดยังไงไหว

             เรื่องราวการฟาดฟันกันระหว่าง Empire group และ T Group จะเดือดดาลขนาดไหนในโค้งสุดท้ายแฟนๆ เดาทางไม่ถูกกันอย่างแน่นอน เพราะหลังจากอดีตคู่แข่ง อย่างมิลิน “ณิชา ณัฏฐณิชา” และอนาวิน “อาเล็ก ธีรเดช” เปลี่ยนสถานะก็ทำแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดหนักมากการันตีจากโมเมนต์ในโซเชียลที่สาดใส่คนดูไม่มีเหนื่อย แต่ความรักของทั้งคู่กลับสะดุดเมื่อปมหลังของรุ่นพ่อเริ่มปิดไม่อยู่กับอดีตคนรักที่บอกเลยว่าพีกยิ่งกว่าพีก นอกจากนี้คนดูยังตามลุ้นหนักกับบทสรุปความสัมพันธ์ในสนามเกมครั้งนี้ที่ไม่รู้จะปิดจบยังไง!
   
            เกมรักที่กำลังเดือด...ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ใครจะสมหวังหรือใครจะผิดหวังปักหมุดรอดูพร้อมกันใน 2 ตอนสุดท้าย วันพุธ-พฤหัสบดีนี้ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

 ==29/3/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here