“เวียร์” ชวนแฟน ๆ ติดตาม “กรงน้ำผึ้ง” พร้อมเปิดใจถึงสัญญา “ช่อง 7HD” บ้านนี้ที่ฉันรัก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565

“เวียร์” ชวนแฟน ๆ ติดตาม “กรงน้ำผึ้ง” พร้อมเปิดใจถึงสัญญา “ช่อง 7HD” บ้านนี้ที่ฉันรัก

 


เวียร์ ชวนแฟน ๆ ติดตาม “กรงน้ำผึ้ง”

พร้อมเปิดใจถึงสัญญา “ช่อง 7HD” บ้านนี้ที่ฉันรัก

 

ใครที่คิดถึงผลงานละครของพระเอกซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ อีกไม่นานเกินรอ จะได้ชมผลงานกันแล้ว กับละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง งานนี้ เวียร์ เลยฝากข้อความทักทาย ชวนติดตามละคร พร้อมเผยข่าวดีให้แฟน ๆ ช่อง 7HD ได้รู้กันว่า“สวัสดีครับทุกคน ละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง เป็นละครเรื่องล่าสุดของเวียร์นะครับ เป็นการพลิกบทบาทที่แตกต่างจากที่เคยเล่นมาพอสมควร เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่า ประกบกับนักแสดงรุ่นน้อง น้องพระพาย (รมิดา ธีรพัฒน์) ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ละครเรื่องนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำค่อนข้างพอสมควรเลย เนื่องจากช่วงที่ถ่ายทำ เป็นช่วงที่เกิดสถานการณ์โควิด-19 เพื่อความปลอดภัยในหลาย ๆ อย่าง ทำให้ต้องใช้เวลาถ่ายทำกันเกือบ 2 ปี

สำหรับความสนุกของละครเรื่องนี้ อย่างที่บอกคือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้พลิกบทบาทพอสมควร คาแรกเตอร์จะค่อนข้างนิ่ง ภาพรวมของละครจะมีหลายแนว ทั้งโรแมนติก แอ็กชั่น ผมมองว่าเป็นละครที่มีทุกแบบนะ มีเรื่องราวชวนลุ้น น่าติดตามทุกตอน และผมเชื่อว่าถ้าทุกคนตั้งใจดู มีอารมณ์ร่วมไปกับละคร จะต้องติดหนึบแน่นอน สนุกครับ ช่วงต้น ๆ จะมีการปูเรื่องราวที่มาที่ไป ว่าเกิดอะไรขึ้น เรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ให้คนดูเข้าใจ จากนั้นจะค่อย ๆ ดำเนินเรื่องให้ติดตามว่าใครเป็นคนดี ใครเป็นคนร้าย ซึ่งจะมีการตัดต่อเรื่องราวให้ชวนติดตามทุกตอน ถ้าดูแล้วจะรู้สึกไม่อยากพลาดตั้งแต่ตอนแรก ฝากให้ติดตามกันจนถึงตอนจบเลยนะครับ

และอีกอย่างหนึ่งคือ ตอนนี้ผมได้ต่อสัญญากับทางช่อง 7 ไปเรียบร้อยแล้วครับ    ฝากทุกคนติดตามผลงานทุก ๆ เรื่องของช่อง 7 โดยเฉพาะผลงานของเวียร์นะครับ ที่กำลังจะออกอากาศ เรื่อง กรงน้ำผึ้ง เร็ว ๆ นี้แน่นอน ฝากติดตามด้วยนะครับ บ้านนี้ที่ฉันรัก ช่อง 7HD เย้ ๆๆๆ (ยิ้ม)”


ติดตามชมละคร “กรงน้ำผึ้ง” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 18 เมษายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here