แฟนคลับตาลุก “อาเล็ก-ณิชา” ทำทะเลเดือด ดัน “เกมปรารถนา” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2565

แฟนคลับตาลุก “อาเล็ก-ณิชา” ทำทะเลเดือด ดัน “เกมปรารถนา” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์!

 


แฟนคลับตาลุก “อาเล็ก-ณิชา” ทำทะเลเดือด

ดัน  “เกมปรารถนา” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์!

ฟินแก้มจะแตกของจริงเมื่อละคร “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 ปล่อยของดี จนทำแฟนละครสำลักความหวานกันเป็นแถวๆ  หลัง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” เปิดโหมดหวานเป็นหนุ่มคลั่งรัก เอะอะกอด เอะอะจูบ สาว “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” จนแก้มแทบช้ำ สาดโมเมนต์ความหวานสุดปังทำเรตติ้งพุ่งไม่หยุด นอกจากนี้ยังชนะใจชาวเน็ตด้วยแฮชแท็ก#เกมปรารถนาep13-14 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนกันเลยทีเดียว!
นับวันยิ่งสนุกจนเลือดตาแทบกระเด็น โดยเฉพาะใน ep13-14 หลัง อนาวิน(อาเล็ก ธีรเดช) สารภาพรักกับ มิลิน(ณิชา ณัฏฐณิชา) ก็ขยันโปรยความหวานไม่เกรงใจคนดู โดยเฉพาะฉากสุดแซ่บของมิลินที่โชว์บิกินีตัวจิ๋วทำทะเลเดือดพล่าน พอๆ กับ อนาวินที่ต้องจัดหนักประกบปากจัดการความแสบ ตายอย่างสงบไปเลยจ้ากับความคลั่งรัก งานนี้แฟนๆ ได้แต่แท็กทีมหุบยิ้มไม่ลง เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคมีการทำลายล้างสูงมากจริงๆ การันตีด้วยจากทวีตต่างๆ ในทวิตเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น คำจำกัดความรู้สึก ของเรื่องนี้ คำเดียวสั้นๆ... อิ่มเอม’,  น่ารัก น่าร้ากกกกกกก มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด เคมีดีมว๊ากกก, คือฉันชอบวันนี้มากมันคือดีย์ บอกรักแบบไม่ต้องมีคำว่ารัก พาไปอาทิตย์หน้าเลยได้ไหมฉันจะเกียมโปรเจ็กเตอร์ฉายให้เต็มกำแพงหอเลยจร้าาา


ความคลั่งรักแรงแบบไม่มีอะไรกั้นของ “อนาวิน-มิลิน” จะพาแฟนๆ ฟินไปถึงจุดไหน เตรียมหมอนปักหมุดรอดูไปพร้อมกันได้ในวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  

==16/3/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here