ขำกรามค้าง! “ซ่อนกลิ่น” เหมาดาราตัวท็อป อัพเลเวลสีสันความฮาโบ๊ะบ๊ะโดนใจคนดู - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2565

ขำกรามค้าง! “ซ่อนกลิ่น” เหมาดาราตัวท็อป อัพเลเวลสีสันความฮาโบ๊ะบ๊ะโดนใจคนดู

 


ขำกรามค้าง! “ซ่อนกลิ่น” เหมาดาราตัวท็อป

อัพเลเวลสีสันความฮาโบ๊ะบ๊ะโดนใจคนดู

                “ซ่อนกลิ่น” ช่อง 3 ถือว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาคนดูลั่นเสียงฮาได้ทั้งบ้านตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนนี้ เรียกได้ว่าพระนางของเรื่อง “ปั้นจั่น-พรีม” ทำให้คนดูได้อมยิ้มปนความฮากับเคมีสุดโบ๊ะบ๊ะของทั้งคู่ แต่ผู้จัด “อุ๊ พัชนี” คิดว่าแค่นี้ยังไม่พอสำหรับคนดู เธอจึงได้ทุ่มเทสุดตัวดึงเหล่าทัพดาราตัวท็อปในวงการบันเทิงมาร่วมงานอัพเลเวลสีสันความฮาในละครให้มันสนุกแบบ Non Stop
                เปิดมาตอนแรกก็ทำเอาคนดูฮากับการสาดมุกตลกของ 3 หนุ่ม “ตี๋ วิวิศน์” ที่ในเรื่องสวมบทเป็น “ไพ” กับ “โมทช์ ปราโมทช์” รับบทเป็น “หมี” ลูกน้องคนสนิทของ เจ้าแม่ซ่อนกลิ่น (พรีม รณิดา) และ “ปาล์ม ศุภชัย” ในบทบาทร้อยตำรวจตรี “สุรศักดิ์” มือขวาสายฮาของสารวัตรศรัญ (ปั้นจั่น ปรมะ) แต่ความฮาไม่ได้จบแค่สามคนนี้ เพราะยังมีดาวตลกตัวพ่อ จตุรงค์ โพธาราม” มารับบทเป็นวิญญาณ พูนสวัสดิ์ พ่อของซ่อนกลิ่น เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่ออกมาทีไรคนดูต้องขำกับมุกของเขาทุกซีนเลยทีเดียว นอกจากนี้ในหลาย EP ถัด ๆ ไปก็ได้มีเหล่าดาราตัวท็อปตัวฮาคนอื่นมาอัพเลเวลสีสันความสนุกยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น ธงธง มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, น้าพวง เชิญยิ้ม, น้าโย่ง เชิญยิ้ม, แอนนา ชวนชื่น, โซเฟีย ลา, เบน ชลาทิศ, ปิงปอง ธงชัย, เม นิศาชล, พีท พล และ แทค ภรัณยู เรียกได้ว่าผู้จัดละคร “อุ๊ พัชนี” เธอได้เหมาดารามาแทบหมดวงการบันเทิงเลยจริง ๆ 

 
งานนี้จะมีดาราคนไหนมาเพิ่มสร้างสีสันความฮาความเข้มข้นในเรื่องอีกหรือไม่ ต้องไปติดตามในละคร “ซ่อนกลิ่น” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus


==19/3/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here