ชุมทางดาวทอง “เสรี รุ่งสว่าง” ฟาดแรง!วงการประกวด แซะ!นักร้องควรเน้นขายเสียงมากกว่าขายหน้า? - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2565

ชุมทางดาวทอง “เสรี รุ่งสว่าง” ฟาดแรง!วงการประกวด แซะ!นักร้องควรเน้นขายเสียงมากกว่าขายหน้า?

 


“เสรี รุ่งสว่าง” ฟาดแรง!วงการประกวด

แซะ!นักร้องควรเน้นขายเสียงมากกว่าขายหน้า?

 ไม่ได้ออกมาฟาดเพื่อจะเปิดศึกกับใคร แต่นักร้องลูกทุ่งรุ่นเก๋าตัวจริงเสียงจริง “เสรี รุ่งสว่าง” ฟาด! เพราะอยากจะเห็นวงการลูกทุ่งแท้ๆ ได้อยู่ยั้งยืนยงไปอีกยาวนาน เปิดเวที “คอนเสิร์ต..ชุมทางดาวทอง” วันนี้ กับ “เสรี รุ่งสว่าง”, “สีไพร ไทยแท้” และ “พจมาน พิมจันทร์” ที่พร้อมเรียกรอยยิ้มเสียงหัวเราะ แต่อยู่ๆ ก็กลายเป็นหัวร้อนซะงั้น  เมื่อ “เสรี รุ่งสว่าง” ฟาดแรง ทั้งชาวเน็ตที่มาคอมเมนท์ว่าร้องยืดย้วย หน่วงจังหวะ!! ซึ่งเจ้าตัวถามกลับเอาจริงที่คอมเมนท์แบบนี้รู้จริงรึเปล่า ภาษาพูดกับภาษาร้องมันไม่เหมือนกัน ถ้าร้องแบบพูดใครมันจะไปฟัง คนร้องเพลง ร้องเป็นกับร้องได้ไม่เหมือนกัน ไม่งั้นนักร้องเหยียบกันตายห่าละ...

 พร้อมลั่น ไม่อยากเป็นยุคสุดท้ายของลูกทุ่ง ในเมื่อรุ่นเก่าอย่าง สุรพล,ไวพจน์, ศรเพชร, สายัณห์ ปูทางไว้ให้ ทำไมรุ่นเราไม่ปูทางเพลงลูกทุ่งให้สู่ยุคต่อไปอีก 50 ปี เหมือนรุ่นครูเพลงเก่าๆ ยังไม่พอฟาดต่อหลักการให้คะแนนวงการประกวดร้องเพลง “เสื้อผ้าให้ 10 ทรงผมให้ 15 ลีลาให้ 20 มันช่วยได้เหรอ?” พร้อมเน้นย้ำ นักร้องต้องใช้เสียง!!
 ติดตามความบันเทิงเพลิดเพลินไปกับบทเพลงได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” กับ “คอนเสิร์ต..ชุมทางดาวทอง” ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง 7HD หรือผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here