จุง-อาเชน ร้องไห้หนักมาก!!! ถูก จีน่า-วิรายา บังคับกิน “อวัยวะเพศวัว” ใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565

จุง-อาเชน ร้องไห้หนักมาก!!! ถูก จีน่า-วิรายา บังคับกิน “อวัยวะเพศวัว” ใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

 


จุง-อาเชน ร้องไห้หนักมาก!!!

ถูก จีน่า-วิรายา บังคับกิน “อวัยวะเพศวัว” ใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”  

                แค่เปิดตัว EP1 แรก กระแสก็แร๊งส์เกินต้านไปแล้ว สำหรับซีรีส์แอ็คชั่นคอเมดี้สุดเพี้ยน Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ผลิตโดยค่าย สแล็ป มอนสเตอร์ โดยผู้จัดฯ ผู้รั้งตำแหน่ง คนเขียนบท และกำกับการแสดงอย่าง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์ ที่ตอนนี้ปลาบปลื้มใจ และปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก เพราะกระแสตอบรับดีเกินคาด ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ Top5 ไปเลยจ้า งานนี้ทำเอา ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง  โน้ต-พรรณพันธ์ ทรงขำ และทีมงานก็ปลื้มไปตามๆ กัน!!!

                หลังจากเปิดตัว EP1 จนเรียกเสียงฮือฮามาเต็มพิกัด มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP2 ความแรงก็ไม่แพ้กัน เพราะผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ จัดหนัก จัดเต็มให้ “มาเฟียฝึกหัด” อย่าง บีม (จุง-อาเชน ไอย์ดึน) ถูกนักฆ่าที่สวยและเก่งที่สุดในโลกอย่าง แอนนาคอนด้า (จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย) ใช้บททดสอบที่โหดที่สุด นั่นคือ การบังคับให้ บีม กิน อวัยวะเพศวัว ขอบอกว่า...เบื้องหน้าที่เห็น ยังไม่ฮาเท่าเบื้องหลังที่เรานำมาฝากกัน                ฉากนี้สองผู้กำกับฯ คุณโจ และ โน้ต พรรณพันธ์ ใช้บ้านหลังหนึ่งเซ็ทเป็นบ้านของ มาสเตอร์ราเชน (ผู้พันเบิร์ด) หลังจาก ราเชน ถูกฆ่า แอนนา และ สเว็น (ธันน์ ธนากร) ก็เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ เพื่อฝึก บีม เป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียเนเมซิส คนต่อไป โดยบททดสอบแรกนั้น แอนนา เป็นผู้จัดการด้วยตัวเอง เพื่อฝึกจิตใจให้ บีม แข็งแกร่ง โดยทีมงานแจ้งหนุ่มจุงว่า อวัยวะเพศวัว นั้นเป็นของปลอม แต่ทำออกมาได้น่าเกลียดกว่าของจริงซะอีก!!!

                หลังจากซักซ้อมความพร้อมเสร็จสรรพ ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง สาวจีน่า ก็เริ่มภารกิจของตัวเองด้วยสีหน้าจริงจังมาก ส่วน หนุ่มธันน์ ที่นั่งอยู่ข้างๆ ก็คอยเอาใจช่วยแบบสุดพลัง แต่ความสนุกอยู่ตอนที่ หนุ่มจุง กำลังจะเอา อวัยวะเพศวัว เข้าปากนั้น กลับมีอาการอาเจียน จนผู้กำกับฯ ต้องสั่งคัท และเริ่มถ่ายทำอีกครั้ง หนุ่มจุงรวบรวมความกล้าและทำการแสดงได้อย่างเนียนกริบ เรียกได้ว่า ร้องไห้หนักมาก!!! กว่าจะผ่านฉากนี้ได้ ทีมงานก็เอาใจช่วยหนุ่มจุงสุดแรง!!!            “มันก็คือไส้วัวที่รูปร่างหน้าตาคล้ายๆ กันครับ ก็สนุกดี แต่ถ้าเล่นฉับๆ เล่นไม่ไหวจะอ้วก ก็เลยอิมโพรไวส์ไปเรื่อยๆ ตอนนั้นผมเห็นทุกคนหลังกล้องขำมาก กลั้นขำกันขนาดตากล้องยังขำเลย ทุกคนคงจะสงสารผมมาก พอสั่งคัท ผมรู้สึกเลยว่าถ้านักแสดงเล่นได้ ผู้จัดฯ ก็ต้องเล่นได้ก็เลยจับให้พี่โจกินด้วยเลย สนุกดีครับ”  


 ติดตามความสนุกที่ไม่ธรรมดาของฉากนี้ได้ใน Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 เวลา 23.00 . ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here