ขนลุก !! “สกาย มาเรีย” สัมผัสจิตกับ “แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน” ขณะร้องและรำถวาย ขอพรก่อนละคร “หมอลำซัมเมอร์” จะออกอากาศ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ขนลุก !! “สกาย มาเรีย” สัมผัสจิตกับ “แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน” ขณะร้องและรำถวาย ขอพรก่อนละคร “หมอลำซัมเมอร์” จะออกอากาศ

 


ขนลุก !! “สกาย มาเรีย” สัมผัสจิตกับ “แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน”

ขณะร้องและรำถวาย ขอพรก่อนละคร “หมอลำซัมเมอร์” จะออกอากาศ

 

ทางทีมงานกองละคร “หมอลำซัมเมอร์” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ได้มีโอกาสเดินทางไปถ่ายทำละครที่จังหวัดอุบลราชธานี เลยถือโอกาสพานางเอกของเรื่องอย่าง “สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์” พร้อม  “ฬอน-คณวัชร สังวริบุตร” ผู้กำกับ เดินทางไปไหว้ขอพร ที่ศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน จังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากมีความเชื่อและศรัทธา เพราะละครเกี่ยวข้องกับหมอลำ เลยอยากไปไหว้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ก่อนที่ละครจะออกอากาศในเร็วๆนี้  


โดยสกายได้ตั้งจิตอธิษฐานขอให้ได้เรตติ้งดี ปังๆ ก่อนจะร้องและรำถวายเสียงในบทเพลง “โขงสีปูน มูลสีคราม” ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงละคร ระหว่างที่ร้องและรำ ทางทีมงานได้มีการอัดคลิปไว้ เกิดเหตุการณ์ขนลุก เมื่อจู่ๆสกายก็เริ่มมีอาการแปลกๆ คือ มือไม้สั่น เสียงเริ่มสั่นเครือเหมือนคนร้องไห้ แต่สกายก็พยายามควบคุมสติ ร้องรำต่อไปด้วยความเชื่อและศรัทธาอันแรงกล้า ทำให้สกายร้องและรำจนจบเพลงด้วยความสวยงาม หลังจากที่รำและถวายเสียงเสร็จแล้ว สกายก็ปล่อยโฮร้องไห้ตัวสั่น รีบเข้าไปกอดแม่ของเธอร้องไห้ ชาวบ้านที่มาไหว้แม่ฮันนี่ถึงกับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “แม่รับรู้ได้” “แม่มาแล้ว” ยิ่งทำเอาสกายและทีมงานต่างขนลุก อึ้ง ไปกับเรื่องราวปาฏิหาริย์ครั้งนี้  !!!
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here