“สกาย มาเรีย” สุดเกร็ง ประชันฝีมือเหล่านักแสดงรุ่นพี่ ใน “กรงน้ำผึ้ง” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

“สกาย มาเรีย” สุดเกร็ง ประชันฝีมือเหล่านักแสดงรุ่นพี่ ใน “กรงน้ำผึ้ง”

 


สกาย มาเรียสุดเกร็ง ประชันฝีมือเหล่านักแสดงรุ่นพี่ ใน กรงน้ำผึ้ง

 

            เข้มข้นต่อเนื่อง เดินเรื่องฉับไว ใครไม่ดูถือว่าพลาด กับการฟาดฟันบทบาทของเหล่านักแสดงในละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง จากค่าย มีเดีย ซีน ที่นอกจากแฟนละครจะได้ลุ้นเรื่องราวความสนุกของปมฆาตกรรม และความรักของพระนางแล้ว ยังได้ชมฝีมือการแสดงของนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่โชว์ฝีมือปะทะอารมณ์กันอย่างล้ำลึกอีกด้วย

ต้องมาเจอรุ่นพี่ฝีมือดีแน่นจอขนาดนี้ เลยทำให้นักแสดงสาวน้องใหม่ของ ช่อง 7HD อย่าง สกาย มาเรีย บอกว่าเกร็งสุด ๆ ไปเลย จะเป็นยังไง ไปฟังกัน            ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้น และดีใจที่ได้แสดงละครเรื่องนี้ ร่วมกับนักแสดงเก่ง ๆ หลายคนค่ะ และยิ่งต้องได้มาแสดงเป็นคู่หมั้นของพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) และประกบคู่กับพี่เกรท (สพล อัศวมั่นคง) คือตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะพี่เวียร์ ครั้งแรกที่สกายต้องเข้าฉากกับพี่เวียร์ สกายเกร็งมาก ตื่นเต้นไปหมด บทที่ท่องมาคือหายไปจากหัวหมดเลย แต่พอได้เข้าฉากด้วยกันเรื่อย ๆ ก็ค่อย ๆ หายเกร็ง หายตื่นเต้นไปเอง เพราะพี่เวียร์ชิลมาก ไม่ว่าเราจะหลุดกี่เทค พี่เวียร์ก็ชิล บอกว่าโอเคสกาย ไม่เป็นไร เอาใหม่ ๆ จะมีบางครั้งที่พี่เวียร์แกล้งบ้าง หรือตอนที่ไม่เข้าฉาก พี่เวียร์ก็เดินมาร้องเพลงให้ฟังบ้าง ก็เลยทำให้สกายรีแล็กซ์ค่ะ

กับพี่เกรทก็ได้ร่วมงานกันครั้งแรกเหมือนกัน จะมีฟีลฉากดราม่ากับพี่เกรทค่อนข้างเยอะ ก็จะตื่นเต้น เกร็ง ๆ เหมือนกัน เจอพี่เกรทครั้งแรก พี่เกรทน่ารักมาก ดูแลเทคแคร์น้อง ๆ เป็นคนดี สุภาพบุรุษมาก พูดคะ ขา กับน้อง ๆ แล้วสกายแพ้ผู้ชายพูดคะ ขา ฟังแล้วเขินค่ะ (ยิ้ม) ส่วนพี่บี๋ (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ก็มักจะชวนถ่ายรูป คือพี่ ๆ นักแสดงท่านอื่นเป็นกันเองมากค่ะ แต่พอเวลาเข้าฉาก คือเหมือนกดปุ่ม กลายเป็นตัวละครเลย มืออาชีพมาก

เรื่องนี้คาแรกเตอร์สกาย จะออกแนวคุณหนูสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ด้วยความที่พี่เวียร์เป็นคู่หมั้นของสกายในเรื่อง และสกายเองก็หลงรักเขา แต่พี่เวียร์เขาไม่ได้รักเรา สกายก็จะคอยถาม คอยตาม ว่าพี่เวียร์อยู่ไหนทำอะไร ในขณะที่อีกคนก็คือพี่เกรท ที่เป็นฝ่ายตามสกายตลอด เพราะว่าเขารักเรา ซึ่งเราก็จะเชิดใส่เขา แต่ในชีวิตจริงไม่อยากเชิดใส่เลย (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากติดตามให้กำลังใจ และชมละครกันเยอะ ๆ นะคะ


ติดตามชมละคร กรงน้ำผึ้ง ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here