พลอยชมพู” วางไมค์ชั่วคราว หันมาเล่นตลกครั้งแรก ถึงกับออกปากลั่น! กลั้นขำยากมากใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565

พลอยชมพู” วางไมค์ชั่วคราว หันมาเล่นตลกครั้งแรก ถึงกับออกปากลั่น! กลั้นขำยากมากใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”

 


พลอยชมพู” วางไมค์ชั่วคราว หันมาเล่นตลกครั้งแรก

ถึงกับออกปากลั่น! กลั้นขำยากมากใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”

 

            นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” ขอวางไมค์ชั่วคราว หันมาชิมลางเล่นตลกครั้งแรก ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” (วันอาทิตย์ ที่ 12 มิ.ย. 65) ร่วมกับตลกรุ่นพี่ จตุรงค์ โพธาราม,   นุ้ย เชิญยิ้ม, แจ็ค เฉลิมพล และ อาไท            โดยนักร้องสาวได้เผยความรู้สึกว่า “สนุกและตื่นเต้นมากค่ะ สำหรับตัวเราที่ไม่ใช่สายฮา และค่อนข้างยากมากที่จะกลั้นหัวเราะเอาไว้ เพราะแค่เห็นหน้าพี่ ๆ นักแสดง ก็คือหลุดขำแล้ว เรื่องบทในแต่ละฉากที่พลอยได้รับ เล่นไม่ยากเลย สำหรับคนที่เพิ่งเคยเล่นตลกครั้งแรก  แต่อย่างที่บอกว่าสิ่งที่ยากที่สุดในการมาเจอกันครั้งนี้คือการกลั้นขำ (หัวเราะ) ขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะตลกมือสมัครเล่นด้วยนะคะ (ยิ้ม) ”


            ติดตามเอาใจช่วยสาว “พลอยชมพู” ว่าจะรับมือกับก๊วนฮา ฯ ได้มากน้อยแค่ไหน แล้วจะหลุดขำกลางกองถ่ายหรือไม่ ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ ที่ 12 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน31 และสามารถย้อนชมความฮาของทุกตอนได้ที่ YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage บริษัทฮาไม่จำกัด 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here