“ยูโร” ปลื้มภาพฟิตติ้งแฟนละครอินเคมีคู่ “พระพาย” เตรียมปักหมุดรอดู “ฮักหลายมายเลดี้” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2565

“ยูโร” ปลื้มภาพฟิตติ้งแฟนละครอินเคมีคู่ “พระพาย” เตรียมปักหมุดรอดู “ฮักหลายมายเลดี้”  “ยูโร” ปลื้มภาพฟิตติ้งแฟนละครอินเคมีคู่ “พระพาย”

เตรียมปักหมุดรอดู “ฮักหลายมายเลดี้” 


แค่เห็นภาพฟิตติ้งก็ร้องว้าวแล้วจ้า  สำหรับละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ “ฮักหลายมายเลดี้” ทางช่อง 7HD ผลงานการผลิตจากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น   ที่เตรียมเดินเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำ ซึ่งครั้งนี้ผู้จัดละครคนเก่ง “เติ้ล – ตะวัน จารุจินดา”  จับคู่พระนางเคมีใหม่ที่มาแรงอย่าง ยูโร ยศวรรธน์  ประกบคู่กับนางเอกสาวดาวรุ่ง พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ครั้งแรก
งานนี้ภาพฟิตติ้งเป็นคำตอบว่าเคมีคู่นี้น่าฮักขนาด การันตีได้จากกระแสตอบรับทางโซเชียลที่ต่างเอ็นดูความน่ารักของคู่พระนาง อีกทั้งคู่ของ  แทน-แทนตะวัน ทัดเดโอ และ จีน-เฌอตินท์นารา
พงศ์พีรเดช
ก็จับคู่ได้น่าลุ้นเช่นกันเสียงตอบรับแฟน ๆ เพียบขนาดนี้ ด้านพระเอกสุดฮอต ยูโร ยศวรรธน์ เผยเป็นปลื้ม  พร้อมอ้อน
แฟน ๆ ให้อดใจรอชมละคร

               “โอ้โห..กระแสตอบรับดีมาก ๆ หลายคนชมเลยว่าภาพสวย  ดูน่ารัก  มีหลากหลายมุม หลายโลเคชั่นเรียกว่ากระแสตอบรับดีจริง ๆ  แฟน ๆ บอกว่าจะรอชมก็ดีใจมากครับ  กับการมาทำงานกับพระพาย จริง ๆ เราได้มีโอกาสเจอกันบ้างก่อนหน้านี้จากตามงานของช่อง  แล้วก็ก่อนที่จะมาทำงานด้วยกันก็เคยเจอกันจากการที่พี่เติ้ลนัดให้ไปทานข้าว จากการพูดคุยพระพายเป็นคนน่ารัก  ก็คิดว่าการร่วมงานครั้งนี้จะออกมาเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ จะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดครับ  การฟิตติ้งละครเรื่องนี้ใช้เวลาถึง 2 วัน  วันแรกเป็นพรีฟิตติ้งไปลองชุดก่อน ว่าจะเข้ากับคาแรกเตอร์มั้ยพอภาพออกมาก็ชอบครับ สวยมากครับ สำหรับฮักหลายมายเลดี้เป็นละครเรื่องแรกของผมที่ได้พูดอีสานในละคร  เป็นคาแรกเตอร์ใหม่ ๆ ที่ได้เป็นเจ้าของไร่เจ้าของฟาร์มด้วย  ก็อยากได้กำลังใจจากแฟน ๆ คอยเป็นกำลังใจให้ผม พระพาย และค่ายมงคลดี โปรดักชั่น กับฮักหลายมายเลดี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ”


แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here