พร้อมให้จอย กับเฟสติวัลสุดตี้ สุดยิ่งใหญ่ “Chang-Major Movie on the Beach ครั้งที่ 8” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2565

พร้อมให้จอย กับเฟสติวัลสุดตี้ สุดยิ่งใหญ่ “Chang-Major Movie on the Beach ครั้งที่ 8”

 


พร้อมให้จอย กับเฟสติวัลสุดตี้ สุดยิ่งใหญ่

Chang-Major Movie on the Beach ครั้งที่ 8”

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ เครื่องดื่มตราช้าง พร้อมพันธมิตรชั้นนำงานดี ใครก็เลิฟ จับมือร่วมจัดปาร์ตี้ดูหนังและคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “Chang-Major Movie on the Beach ครั้งที่ 8” ตอน FRIEND & SEA โดยงานจะมีขึ้นที่ Triple Tree Beach ริมหาดชะอำ ใกล้ครัวเม็ดทราย ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้

โดย ณรัชฏ์ วัชรเพชร์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง เผยว่า “ช้างอยากให้ลูกค้าทุกคนได้ชวนเพื่อนมาร่วมสนุกด้วยกันในทุกโซนในงาน ทั้งโซนเพื่อนแซ่บ, โซนเพื่อนกิน และโซนเพื่อนเล่น รวมถึงมาสัมผัสประสบการณ์ดูหนังริมทะเลในบรรยากาศสุดพิเศษ พร้อมสนุกให้สุดกับเพื่อน จากศิลปินที่มาพร้อมกับเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ให้คุณและเพื่อนได้มีประสบการณ์ที่น่าจดจำว่างานนี้เป็นอีกหนึ่งวันเพื่อน เพราะวันเพื่อนมีได้ทุกวันทางด้าน สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับเทศกาลมูฟวี่แอนด์มิวสิค “Chang-Major Movie on the Beach” เราจับมือร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง ปีนี้เป็นครั้งที่ 8 ซึ่งที่ผ่านมากระแสตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานดีมาโดยตลอด  และในครั้งนี้เราก็มีพันธมิตรชั้นนำที่ดี เข้ามาร่วมสร้างกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น มาม่า, อีซูซุ, มอคโคน่า, กรุงไทย-แอกซ่า, โออิชิ กรีนที, กรุงศรี ออโต้, เถ้าแก่น้อย, ธนาคารไทยพาณิชย์, Drivehub, Dole และ Joox ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ได้พบกับความสนุกหลากหลายรูปแบบจากผู้สนับสนุน ซึ่งทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปฯ พร้อมสร้างกิจกรรมที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุก ได้รับอรรถรสเต็มที่ ซึ่งเราจะมีกิจกรรมดี ๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี สำหรับครั้งนี้เรามาในธีม Friend & Sea ชวนเพื่อน ๆ มาแซ่บอวดสีสันกลางหาดทราย  ได้ชมภาพยนตร์กลางชายหาด พร้อมสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, ซานิ, เอฟ ฮีโร่, โปเตโต้, โจอี้ บอย ฯลฯ และสำหรับการรับมือกับสถานการณ์ความปลอดภัยโควิด-19 เรามีแพลนที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของทางภาครัฐอย่างเต็มที่ งาน Movie on the Beach ครั้งที่ 8 ของเราจะจัดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคม ซึ่งอาจจะมีการผ่อนคลายมาตรการ ต่าง ๆ จากภาครัฐมากขึ้น ดังนั้นเราก็จะดำเนินการให้สอดคล้องไปกับทางภาครัฐ ตามความเหมาะสม ณ เวลานั้น ๆ”
สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดการรับบัตรเข้างานผ่านช่องทาง Facebook Fanpage : Chang World และ Facebook Fanpage : Movie on the Beach / Movie on the Hill #ก็มาSEAเพื่อน #MOB8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here