“โก้ วศิน” ร่ายเสน่ห์ ควงกีตาร์ร็อกละมุนกระชากใจ ใน “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ ออกอากาศทุกจันทร์ - พุธ เวลา 22.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 5 ก.ค.นี้!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

“โก้ วศิน” ร่ายเสน่ห์ ควงกีตาร์ร็อกละมุนกระชากใจ ใน “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ ออกอากาศทุกจันทร์ - พุธ เวลา 22.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 5 ก.ค.นี้!!

 


“โก้ วศิน” ร่ายเสน่ห์ ควงกีตาร์ร็อกละมุนกระชากใจ ใน “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ

ออกอากาศทุกจันทร์ - พุธ เวลา 22.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 5 ก.ค.นี้!!

                          

หล่อครบเครื่อง  สำหรับ “โก้ - วศิน อัศวนฤนาท”  พระเอกหนุ่มหน้าใสมากความสามารถ จากทางช่อง 7HD          หนุ่มหล่อปากแดงขวัญใจสาวๆ ที่ล่าสุดมาเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันนักร้องหมูกระทะ ในรายการ “ร้องต้องรอด”                      หมูกระทะ (ตอนใหม่) ออกอากาศทุกจันทร์ - พุธ เวลา 22.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 5 ก.ค.นี้!!

โดย “โก้” คว้าเพลง “แก้วตาขาร็อค” เปิดตัวมาพร้อมกับกีต้าร์คู่ใจเอาใจชาวร็อค ที่เจ้าตัวเอ่ยว่า ท้าทายสุด ๆ เพราะเปลี่ยนแนวมาร้องสไตล์ร็อกแบบเข้ม ๆ เป็นครั้งแรกในชีวิต  งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากสองสาวคอมเมนเตเตอร์ตัวแม่ อย่าง  “ตั๊ก – ศิริพร” และ “เป็กกี้ – ศรีธัญญา” สนั่นสตูฯ  เพราะปลื้มกับลีลาโชว์แนวใหม่ของ “โก้” ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน!              โดย “โก้ วศิน” เล่าว่า “ตอนได้ยินชื่อรายการผมรู้สึกหิวเลย นึกถึงหมูกระทะ  ดีใจที่ได้มาแข่งขันร้องเพลงในรายการนี้นะครับ ตื่นเต้นมาก เป็นรายการที่สนุกสนานมาก และผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็เก่ง ๆ ทั้งนั้นเลย สำหรับผมบอกตรง ๆ ว่ายังไม่เคยร้องเพลงแนวนี้เลยในชีวิต  แหวกแนวมาก ถือว่าเป็นอะไรที่ท้าทาย ซึ่งผมอยากจะลองอะไร ใหม่ ๆ พอได้ร้องแล้วเราก็ชอบเหมือนกันนะ ยังไงผมก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกัน นะครับ”

      ความสนุกสนานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสัปดาห์นี้ยังมีเหล่าผู้เข้าแข่งขันอีกมากมายที่พกความมั่นใจ                  มาพร้อมเสียงร้อง เพื่อวัดพลังเสียงจาก AI กันอย่างคับคั่ง  ไม่ว่าจะเป็นคุณครู “กาแฟ- อำพล ขวัญพัก” ที่จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม ใส่ชุดนักเรียนมาเรียกคะแนน แถมยังพกเตาหมูกระทะ และหม้อน้ำซุป มาเพื่อเข้ากับธีมรายการแบบสุด ๆ  ทำเอาทุกคนถึงกับฮา  บางคนถึงกับท้องร้องกันเลยทีเดียว และยังมี “ปู่แบ๊บ - สมบัติ อุทัยพิบูลย์”  มาด้วยใจ              ที่สู้สุดตัว เพราะไม่มีฟัน อยากมาร้องเพลงเพื่อทำให้ทุกคนได้เห็นว่า ไม่มีฟันสักซี่ก็ร้องเพลงได้ งานนี้ได้ใจ    “ตั๊ก – ศิริพร”  ไปเต็ม ๆ ถึงขั้นเอ่ยปากตรงสเป๊ก!!!  อย่าลืมมาร่วมลุ้นและคอยให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันอีกมากมาย และพบกับความสนุกสนานที่มีแต่เสียงเพลงไปกับรายการ “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ ออกอากาศวันอังคาร  ที่ 5  – วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here