แฟชั่นวีคไอดอล MBK IDOL FASHION WEEK 2022 ตอกย้ำ IDOL CENTER ของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แบรนด์แฟชั่นในศูนย์ฯ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

แฟชั่นวีคไอดอล MBK IDOL FASHION WEEK 2022 ตอกย้ำ IDOL CENTER ของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แบรนด์แฟชั่นในศูนย์ฯ

 


แฟชั่นวีคไอดอล MBK IDOL FASHION WEEK 2022 ตอกย้ำ IDOL CENTER ของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แบรนด์แฟชั่นในศูนย์ฯฉายลุคสุดปังในคอนเซปต์ Design with Style , Design with SMILEสนับสนุนดีไซเนอร์คนรุ่นใหม่ การขึ้นแคทวอล์คครั้งแรกของแบรนด์ DEC.FEX และ MORPH8NE

 

รันเวย์เปิดพร้อมปล่อยของโชว์ความปังตอกย้ำความเป็น IDOL CENTER เป็นปีที่ 2 สำหรับงาน MBK IDOL FASHION WEEK 2022 ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่จับมือกับ คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้า แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทยและผู้บริหาร idol Exchange ร่วมจัดแสดงแฟชั่นโชว์ในคอนเซปต์ Design with Style , Design with SMILE ที่มีความตั้งใจสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ในรูปแบบใหม่ ๆ ที่จะเติมรอยยิ้มให้กับทุกคน โดยยังคงโชว์หลักที่มีการครีเอทลุคสุดคูลดูดีมีสไตล์แมตซ์ทุกลุคตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์พรีเซนต์แบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารของเอ็ม บี เค ร่วมชมแฟชั่นโชว์ นำโดย คุณวิศาล สิปิยารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายบริหารพื้นที่เช่าและผู้เช่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) แขกผู้มีเกียรติ ร้านค้า และลูกค้าภายในศูนย์ฯ

 สำหรับ MBK IDOL FASHION WEEK 2022 ยังเป็นแฟชั่นโชว์ที่รวมเหล่าไอดอลทั้งชายหญิง คู่จิ้น คู่วาย และศิลปินมากมายเป็นประวัติการณ์มาร่วมเดินแบบสร้างสีสันเติมรอยยิ้มให้กับทุกคน นำโดย ก้าวหน้า-เทอร์โบ 5 หนุ่ม ELEMENT ค่าย Star Hunter Entertainment สาว ๆ berryberry ดุล ร่มจำปา นอกจากนี้ยังมี ดร.ม่านฟ้า อรปภัตร โก้ ธีรศักดิ์ ไข่มุก CNY ที่มาร่วมเดินให้ MBK IDOL FASHION WEEK 2022 เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยทัพนายแบบนางแบบมืออาชีพ ศิลปินและไอดอลอีกมากมาย 

 

แฟชั่นวีคไอดอลในปีนี้แบ่งโชว์เป็น 3 รอบ เปิดฟลอร์รันเวย์ด้วยแบรนด์ MORPH8NE (มอร์ฟีน) ฝีมือดีไซเนอร์คนไทยที่มีผลงานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้รับความนิยมในเหล่าไอดอลและเป็นที่รู้จักในหลายประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรป โดยมีสาว ๆ ไอดอลน้องใหม่วง berryberry ร่วมโชว์เปิดเวที โชว์รอบที่ 2 คอนเซปต์ Design with Style , Design with SMILE เหล่านายแบบนางแบบเดินเฉิดฉายบนเวทีแคทวอล์คในชุดหลากสไตล์พรีเซนต์แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากร้านค้าที่จำหน่ายในเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์  ได้แก่ Adidas & Puma Outlet Store SUPERSPORTS Body Glove Jane Lily Annebra JAGUAR PIERRE CARDIN U.S.POLO ASSN. Santa Barbara Polo & Racquet Club Discount Outlet No Problem VIVA RICH"ES ห้างสรรพสินค้า At First ที่เพิ่งเปิดให้บริการอยู่ชั้น G โซน  A นำแบรนด์ His&Her  GUY LAROCHE เข้าร่วมโชว์สุดปังในครั้งนี้ด้วย โชว์รอบที่ 3 เป็นแบรนด์ DEC.FEX (เด็กซ์.เฟ็กซ์) ของคู่พี่น้องนักแสดงวัยรุ่นดาวรุ่ง นนน และ นนนี่ กรภัทร์-พิชชาภรณ์ เกิดพันธุ์ และปิดฟลอร์รันเวย์ด้วยเซอร์ไพรส์โชว์ที่จะส่งทุกคนกลับบ้านพร้อมความสุขและรอยยิ้ม

 คุณวิศาล สิปิยารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายบริหารพื้นที่เช่าและผู้เช่าสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีการเติมเต็มร้านอาหารตอบโจทย์ Food Destination รวบรวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งการจัดงาน MBK IDOL FASHION WEEK ถ่ายทอดความเป็นแฟชั่น Mix&Match แบรนด์ต่าง ๆ ที่มีจำหน่ายในเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้า สร้างการรับรู้ถึงความครบครันที่ลูกค้าจะได้สัมผัสเมื่อเข้ามาใช้บริการ และตอกย้ำความเป็น Idol Center จุดนัดพบของคนรุ่นใหม่และไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยที่หมุนเวียนมาร่วมงาน Idol Exchange ซิกเนเจอร์อีเวนท์ที่จัดเป็นประจำทุกต้นเดือน โดยการจัดงานไอดอลแฟชั่นวีคครั้งนี้ยังสนับสนุนพื้นที่แสดงผลงานของดีไซเนอร์คนรุ่นใหม่ให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณะ ซึ่งเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีลูกค้าทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้ามาใช้บริการ

 


คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้า แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทยและผู้บริหาร idol Exchange กล่าวว่า ปีนี้แฟชั่นโชว์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายจากร้านค้าในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดแสดงโชว์ในคอนเซปต์ Design with Style , Design with SMILE ซึ่งเป็นแฟชั่นโชว์ที่รวมเหล่าไอดอลทั้งชายทั้งหญิง ทั้งคู่จิ้น ทั้งคู่วาย และศิลปินมากมายที่มาสร้างสีสัน เติมรอยยิ้มให้ทุกคนกลับบ้านไปอย่างแน่นอนค่ะ และยังสนับสนุนและให้โอกาสน้องๆ ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ แบรนด์เสื้อผ้าใหม่ ๆ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รับรองความสนุก ความมัน ความแปลกใหม่  ไม่แพ้ MBK Idol Fashion Week ปีที่แล้วอย่างแน่นอนค่ะ

 

สำหรับครั้งนี้ยังเป็นการขึ้นแคทวอล์คครั้งแรกของแบรนด์ MORPH8NE และ DEC.FEX โดย คุณจีระพักตร์ จีระวัฒนา (มอร์ฟีน) กล่าวว่า เป็นโอกาสอันดีที่ทาง MORPH8NE จะได้นำเสนอผลงานให้ผู้ชมในงาน ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำหรับการจัดแฟชั่นโชว์ในประเทศไทยค่ะ MORPH8NE เปิดตัวคอลเล็กชั่น Capsule2022 นำเสนอคอนเซปต์ Hexes And Homework โดยนำแรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่อง The Craft ปี 1996 พล็อตหนังวัยรุ่นไฮสคูล ลุกขึ้นมาใช้เวทมนตร์เป็นตัวต่อกรและสร้างตัวตนใหม่ทดแทนความต่ำต้อยในฐานะนักเรียนนอกคอกในโรงเรียนคาทอลิก การผสมทั้งกลิ่นอายของศาสตร์เวทย์มนตร์ เครื่องประดับสร้อยไม้กางเขนและชุดยูนิฟอร์มนักเรียน ตลอดจนผ้าลูกไม้ที่เติมความรู้สึกร้อนแรงให้มากยิ่งขึ้น คอลเล็กชั่นนี้ยังคงมีกลิ่นอายของสตรีทแวร์ในหลายๆ ลุค ตามสไตล์ของ MORPH8NE ให้เข้ากับยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นเอวต่ำ T-Shirt เสื้อยืดคอตตอนปักลายกราฟิก

 
ส่วน คุณพิชชาภรณ์ เกิดพันธุ์ (นนนี่) เจ้าของแบรนด์ DEC.FEX กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นมากๆ และก็ดีใจมาก ๆ ค่ะ งานนี้เป็นงานแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของหนู ซึ่งเป็นหนึ่งในความฝันที่อยากทำแฟชั่น โชว์ แล้วงานนี้ยังได้ร่วมงานกับพี่กุ้ง (กุ้ง คูนิต้า) ด้วยก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเรียนรู้ด้านแฟชั่นกับคนเก่ง ๆ ค่ะ โดยได้ออกแบบลายใหม่ที่เข้ากับธีมของงาน ถือว่าเป็นลายพิเศษเลยก็ว่าได้ค่ะ ปกติ DEC.FEX จะเน้นโทนขาวดำ พอมางานนี้ก็ออกแบบให้มีสีสันขึ้นดูสดใส แต่ยังคงความเท่แนวสตรีทค่ะ” 

#MBKCenter #IDOLCENTER #MBKIDOLFASHIONWEEK2022 #กุ้งคูนิต้า #นนน #DECFEX #MORPH8NE

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here