“ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง” สุดปังกระแสดี ซีจีแน่น “ฮาน่า” ขอบคุณแฟนละครชมเรตติ้งเปิดตัวแรง 4.7 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง” สุดปังกระแสดี ซีจีแน่น “ฮาน่า” ขอบคุณแฟนละครชมเรตติ้งเปิดตัวแรง 4.7

 


“ชาติพยัคฆ์  คมนักเลง” สุดปังกระแสดี ซีจีแน่น

ฮาน่า” ขอบคุณแฟนละครชมเรตติ้งเปิดตัวแรง 4.7

               

                ปังตั้งแต่สตาร์ทเลยจ้า  สำหรับละคร  ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง  ผลิตโดยค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์ กรุ๊ปที่กระแสดีทันทีที่ลงจอ กับเรื่องราวแอ็กชั่นแฟนตาซีสุดมัน บู๊สนุก กับซีจีแน่น จนแฟนละครบู๊ชื่นชมว่าสนุกสมการรอคอย และทำเรตติ้งวันเปิดตัวแรงถึง 4.7 (ข้อมูลวันที่ 20 ตุลาคม 2565)   งานนี้นางเอกคนสวย  ฮาน่า ลีวิส  หรือสาวแกร่งบ้านผาฟ้าร้อง รุ้งรวี  เล่าถึงความประทับใจและความสนุกของละครให้ฟังว่า

            “ขอบคุณนะคะที่ทุกคนสนุกไปกับละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง  ฮาน่าเองก็สนุกตั้งแต่ถ่ายทำกับบทรุ้งรวีเหมือนกัน  เพราะตัวรุ้งรวีเป็นลูกสาวกำนันมีความห้าว ๆ  ชอบช่วยปกป้องชาวบ้าน  เรื่องบู๊มีอยู่แล้วแต่รอบนี้ต้องบู๊กับคนมีอาคม  ซึ่งตอนถ่ายทำมันยากมาก  เพราะเราต้องเล่นคนเดียว บู๊คนเดียว แต่ต้องถ่ายครั้งละหลายรอบ ต้องเตะให้ได้องศา คือ ต้องใช้จินตนาการสูงมาก   เพราะเขาต้องมีการใส่ซีจีต่าง ๆ   แต่พอเห็นละครออกอากาศเราก็ภูมิใจนะที่เห็นว่าการเตะอากาศหลายรอบมันออกมาดี  เรื่องนี้แม้จะเป็นการทำงานกับเข้ม (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) และโหน (โหน-ธนากร ศรีบรรจง) ครั้งแรก แต่พอเราคุ้นชินกัน ก็สนุกมาก  เพราะเราเองก็สไตล์ห้าว ๆ อยู่แล้ว  มันเลยทำให้การทำงานสบายมาก  อยากจะบอกแฟนละครว่าความสนุกทั้งหมดที่ได้ชมกันไปเป็นแค่จุดเริ่มต้น  อยากให้ติดตามกันต่อว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง  แล้วนอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้ว ยังดูเพลินสนุกไปกับฉากบู๊ ต่อสู้ เพราะไม่ธรรมดา มีซีจีเยอะมาก อันนี้น่าว่ามันเป็นความแตกต่างจากแอ็กชั่นเรื่องอื่น ๆ ที่อยากให้ทุกคนติดตามจริง ๆ และอยากให้เป็นกำลังใจเรื่องหัวใจของรุ้งรวีกับชาติ (เข้ม-หัสวีร์) ด้วยนะคะว่าเขาสองคนจะรักกันได้อย่างไร เรื่องนี้ครบทุกรสแน่นอนค่ะ”


ติดตามชมในละครเรื่อง ชาติพยัคฆ์ คมนักเลงทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 . ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here