“เบน – แจมมี่” ชวนลุ้นรักหวานอมเปรี้ยว “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” แอ็กชั่นคอมิดี้สนุกครบรส - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“เบน – แจมมี่” ชวนลุ้นรักหวานอมเปรี้ยว “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” แอ็กชั่นคอมิดี้สนุกครบรส

 


เบน – แจมมี่” ชวนลุ้นรักหวานอมเปรี้ยว

“พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” แอ็กชั่นคอมิดี้สนุกครบรส

 

                ช่อง 7HD ส่ง  พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ  ละครแอ็กชั่นคอมิดี้  จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์)  ลงจอสร้างความสนุกในช่วงเวลาก่อนข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 .

                พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ  จากบทประพันธ์   ลายน้ำ บทโทรทัศน์   ปณธี กำกับการแสดงโดยชัยวุฒิ เทพวงศ์   พบการเจอกันครั้งแรกของคู่เคมีใหม่  เบน - สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ และ แจมมี่ - ปาณิชดา แสงสุวรรณ   ร่วมด้วย สุกฤษฏิ์  สงแก้ว, ศศินา พนมธรนิจกุล, ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์, วรรณรดา  เพชรชำนาญ, ปิติพน พรตรีสัตย์, อิงฟ้า เกตุคำ, ฐปนัท สัตยานุรักษ์, สันติสุข  พรหมศิริ, วัชรารัศมี สุนทรพนาเวช, สุธิตา เกตานนท์, กณิณ ปัทมนันถ์, อุเทน พรหมมินทร์, อิทธิกร สาธุธรรม, ฉัตรวัต รัตนวงศ์, พิพัฒน์พล โกมารทัต, กรุณา มอริส  ฯลฯ  
เรื่องราวของ กุหลาบ (เบน-สันติราษฎร์)  ชายหนุ่มกำพร้าที่จับพลัดจับผลูไปเป็นบอดี้การ์ดให้  รินลภัส (สไมล์-ศศินา)  ลูกสาวเจ้าพ่อที่มาชอบเขา  ทั้งที่เขาหลีกเลี่ยงการเข้าไปอยู่ในวังวนคนชั่วตามคำขอของแม่บุญธรรมมาตลอด  เหตุการณ์นี้  ทำให้เขาต้องข้องเกี่ยวกับแก๊งนักเลง รวมไปถึง น้ำหนึ่ง (แจมมี่-ปาณิชดา) ตำรวจหญิงที่แฝงตัวเข้ามาสืบคดีค้ายาเสพติดของตระกูลนี้  จนความใกล้ชิดก่อเกิดเป็นความรัก  ยิ่งเขาช่วยเธอสืบคดี  อันตรายก็ยิ่งทวีคูณ และทำให้เขาเข้าใกล้ความลับเรื่องชาติกำเนิดของตัวเองมากขึ้น  ภารกิจสุดชุลมุนและความสัมพันธ์สุดวุ่นวายจึงดำเนินไปพร้อมกันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง !!!


             เบน – สันติราษฎร์  ล่าถึงความสนุกในการแสดงละครเรื่องนี้ รวมทั้งเปิดใจถึงการร่วมงานกับ แจมมี่ ครั้งแรกว่า

                สำหรับผมเรื่องนี้เป็นละครบู๊อีกแบบที่ผมไม่เคยเล่น ซึ่งอยากให้ติดตามว่าคืออะไร ผมจะรับบทเป็น กุหลาบ คนที่มีพลังมากเราเป็นคนที่เก่งมาก ซึ่งการบู๊เรื่องนี้มันทำให้เราเก่งมากกว่าปกติ  กับแจมมี่ต้องยอมรับว่าเขาสู้มากนะเพราะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แถมต้องมาบู๊ บางทีก็มาช่วยกันบู๊ถึงจะเป็นเรื่องแรกที่ได้เจอกัน แต่ผมรู้สึกก็ประทับใจและอยากจะบอกว่าเราเข้าขาในการแสดงด้วยกันได้ดี  ซึ่งมันทำให้การทำงานและละครออกมาสนุกตั้งแต่ตอนถ่ายทำเลยครับ”

            แจมมี่ – ปาณิชดา เผยถึงบท น้ำหนึ่ง  ที่ได้แสดงบทบู๊เต็มตัวสุด ๆ ว่า

                “เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แจมบู๊เอง  จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็คิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับการบู๊ เพราะหนึ่งด้วยเราเป็นคนตัวเล็กก็เตรียมตัวว่าถ้าจะต้องบู๊เราต้องเริ่มฝึกอะไรบ้าง  ความตัวเล็กที่เป็นปัญหาของเราจะต้องจัดการกับมันยังไง โชคดีที่มีพี่ ๆ นักแสดง ทีมงานก็มาคอยสอน  พอได้ลองเล่นลองทำจริงก็รู้สึกว่ามันไม่ได้ยากและมันสนุกมาก  ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำมันก็ท้าทายดี  แจมอยากให้ทุกคนมาเป็นกำลังใจให้แจมกันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ”

            ติดตามชมในละครเรื่อง พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 . เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 12 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

 

รื่องย่อ “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ”

บทประพันธ์   ลายน้ำ                                       บทโทรทัศน์   ปณธี

กำกับการแสดงโดย  ชัยวุฒิ เทพวงศ์                       ผลิตโดย บริษัท  คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด

กุหลาบ (เบน-สันติราษฎร์) ลูกชายเพียงคนเดียวของ มะลิ (ตา-วัชรารัศมี) เจ้าของสวนดอกกุหลาบเล็ก ๆย่านชานเมือง กำลังนำดอกไม้ไปส่งกุหลาบดันไปเห็นชายคนหนึ่งท่าทางลับ ๆ ล่อ ๆ ดูน่าสงสัย กุหลาบทิ้งดอกไม้ทั้งหมด และไล่ตามชายคนนั้น แต่เขาถูกชายคนนั้นกระโดดถีบยอดอก ทำเอากุหลาบพลาดท่า แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ยอมแพ้ ตามไปกระชากหมวกที่ปิดบังใบหน้าน้ำหนึ่ง (แจมมี่-ปาณิชดา) ออก จนทำให้เขาเห็นว่าหน้าตาของชายคนนั้นเป็นยังไง และทำให้รู้ด้วยว่าผู้ชายคนนั้นไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้หญิง!!! น้ำหนึ่งถอดชุดผู้ชายออก เธอปลอมตัวเพราะได้ข่าวมาจากสายว่าวันนี้จะมีการส่งยา แต่น้ำหนึ่งกลับไปเจอกุหลาบซะก่อน และโดนกระชากหน้ากาก จึงทำให้ภารกิจล้มเหลว น้ำหนึ่งแค้นใจกุหลาบมาก เธอเฝ้ารอคอยที่จะจับ ไพศาล (หนุ่ม-สันติสุข) มานานหลายปี เพราะเธอมั่นใจว่าไพศาลคือคนที่ฆ่าพ่อกับแม่ของเธอตาย ทำให้เธอกลายเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่ยังเด็ก

จักรกริช (ดนฐ์-กณิณ) คู่ปรับน้ำหนึ่งเขาสบประมาทว่าเธอไม่มีทางทำงานปราบปรามยาเสพติดได้สำเร็จพอรู้ข่าวเรื่องที่น้ำหนึ่งจับตัวไพศาลไม่ได้ จักรกริชก็แดกดัน จนทำให้มีเรื่องกัน ชัชวาล (เท่ห์-อุเทน) เรียกน้ำหนึ่งมาอบรมและสั่งลงโทษพักงานเป็นเวลาหนึ่งเดือน ชัชวาล ขอร้องให้น้ำหนึ่งใจเย็น เพราะเขารู้ดีว่าน้ำหนึ่งแค้นไพศาลมากแค่ไหน 

กุหลาบเห็นน้ำหนึ่งเดินป้วนเปี้ยนในตลาด กุหลาบจำน้ำหนึ่งได้แม่นยำ  จึงวิ่งไล่จับเธอ กุหลาบรู้สึกผิดที่ทำให้แม่มะลิเดือดร้อน เจิน (ฟ้า-อิงฟ้า) คนงานในสวนที่แอบปิ๊งกุหลาบมานานหลายปี พยายามปลอบใจ     เล่นตลกฝืด ๆ ให้กุหลาบดู แต่ก็ไม่ช่วยให้ดีขึ้น ระหว่างนั้นกุหลาบดันเห็นรถคันหนึ่งจะพุ่งเข้าชน รินลภัส (สไมล์-ศศินา) กุหลาบกระโจนไปช่วยรินลภัสหลบรถ ทั้งสองล้มกลิ้ง กุหลาบกลายเป็นพระเอกในหัวใจรินลภัสในทันที

ไพศาลพ่อของรินลภัสมอบเงินรางวัลก้อนใหญ่ให้กุหลาบที่ช่วยลูกสาวของเขาเอาไว้  และตำหนิสาทิศ หัวหน้าบอดี้การ์ด สาทิศจึงลงโทษพันกร (จอร์ท-ฐปนัท) ลูกน้องที่ดูแลรินลภัสในวันนั้น แต่ฝีมืออ่อนกว่ากุหลาบ  พันกรเจ็บใจพาคนไปพังสวนดอกกุหลาบ ทำให้มะลิรับเคราะห์เต็ม ๆ   มะลิโมโห คิดว่ากุหลาบไม่เชื่อฟัง จึงไล่ลูกออกจากบ้าน กุหลาบเสียใจที่ถูกยัดเยียดความผิดทั้งที่ใฝ่ดี จึงไปอาศัยอยู่กับ อ๋อง (เติ้ล-ปิติพน) อ๋องบอกให้กุหลาบหาเงินเยอะ ๆ มะลิจะได้ยกโทษให้ เพราะมีความเชื่อว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง กุหลาบไม่เชื่อ เพราะคำที่อ๋องบอกสวนทางกับคำสอนของแม่ อ๋องชวนกุหลาบเข้าแก๊งเก็บค่าคุ้มครองในตลาดแต่กุหลาบปฎิเสธ  แต่เหมือนชะตาฟ้าแกล้ง  อ๋องมีนัดไปดูหนังกับสาว ทำให้ไปส่งดอกกุหลาบไม่ได้ กุหลาบจึงต้องไปส่งด้วยตัวเอง และได้เจอกับมนตรี แถมยังเจอกับคู่ปรับคือน้ำหนึ่งอีกครั้ง ในฐานะพยาบาลสาวแสนดี เขาพยายามไล่จับ แต่น้ำหนึ่งหนีเอาตัวรอด  จนกุหลาบพลัดหลงไปที่ห้องโถงใหญ่ซึ่งไพศาลกำลังจะแต่งตั้งหัวหน้าบอดี้การ์ดแทนสาทิศ ที่หายตัวไปเพราะถูกพันกรทำร้ายเกือบตาย รินลภัสเห็นกุหลาบก็จำได้ทันที และเสนอชื่อให้เขาเป็นบอดี้การ์ด  พันกรรีบคัดค้านเพราะหวังจะขึ้นมาแทนสาทิศ   ไพศาลซึ่งรักลูกสาวมากไม่อยากขัดใจ เลยให้กุหลาบพิสูจน์เชิงมวยกับพันกร กุหลาบกลัวมาก เอาแต่วิ่งหนี แต่สุดท้ายพันกรดันลื่นล้มหัวฟาดพื้นหมดสติ ทำให้กุหลาบกลายเป็นฝ่ายชนะ กุหลาบจึงได้เป็นบอดี้การ์ด กุหลาบเข้ามาอยู่ที่คฤหาสน์ในฐานะบอดี้การ์ดก็จริง แต่ทุกคนรู้ว่าเขาได้รับยกย่องจากรินลภัสประหนึ่งเป็นเพื่อนสนิท ไม่มีใครกล้าแตะต้อง แม้แต่พันกรที่เขม่นกุหลาบทุกวัน เขาต้องเก็บอาการ แต่ยังไม่เลิกคิดกำจัดกุหลาบให้ออกไปจากคฤหาสน์  


ด้านกุหลาบได้รู้ว่าน้ำหนึ่งเป็นพยาบาลส่วนตัวของ บุษบา (อุ้ย-สุธิตา) ไพศาลรับบุษบาเข้ามาดูแล หลังจากเธอสูญเสียสามีและลูก ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของไพศาล ไพศาลพยายามช่วยตามหาลูกชายบุษบา  ขณะที่บุษบาก็ช่วยเขาเลี้ยงดูรินลภัสมาด้วยความรัก หลังจากที่รินลภัสก็สูญเสียแม่ไปเช่นกัน   ด้านกุหลาบเจอบุษบาครั้งแรกก็รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก และความไม่ไว้ใจด้วยคิดว่าน้ำหนึ่งเป็นนางโจร อาจมาทำร้ายบุษบา  เขาจึงพยายามจับผิดเธอเพื่อบอกให้ไพศาลไล่เธอออกจากบ้าน แต่การหาทางจับผิดกลับกลายเป็นความใกล้ชิดที่รินลภัสก็เกิดอาการหึงขึ้นมาทันที เธอคอยหาเรื่องน้ำหนึ่ง ทำให้น้ำหนึ่งซึ่งเข้ามาสืบคดีทำงานยากไปอีก งานนี้น้ำหนึ่งเลยต้องหาพวก และเห็นช่องเมื่อพันกรเองก็ไม่ถูกชะตากับกุหลาบ  พันกรยอมร่วมมือกับน้ำหนึ่งทันทีเพื่อกำจัดกุหลาบ!

            ด้านไพศาลเห็นว่ารินลภัสเรียนจบแล้ว จึงอยากให้เธอแต่งงาน และคนที่เขาหมายตาไว้ก็คือ วทัญญู(บีช-สุกฤษฏิ์) เชฟและเจ้าของร้านอาหาร ผู้มีฐานะดีและทัดเทียม เหมาะสมกับรินลภัสทุกประการ ความจริงแล้ว วทัญญูก็แอบชอบรินลภัสอยู่ เพราะสองครอบครัวสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก แต่พอรินลภัสรู้ว่าพ่อคิดจับคู่ให้ เธอก็ต่อต้านและแสดงให้วทัญญูเห็นชัดว่าเธอชอบกุหลาบ วทัญญูแอบเศร้า แต่เพียงไม่นาน เมื่อเขาพบน้ำหนึ่ง เพื่อนรักสมัยเรียนมัธยมน้ำหนึ่งเกือบโป๊ะแตกที่วทัญญูจะทักเธอ เลยต้องหาเรื่องดึงเขาออกมา ทั้งกุหลาบและ รินลภัสแอบสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ พวกเขาไม่เชื่อว่า วทัญญูเป็นแค่นายจ้างของ สอง (ไบร์ท-ณัฐภัทร) น้องชายของน้ำหนึ่ง วทัญญูแอบโทรมาบอกน้ำหนึ่งเรื่องสองหายตัวไป ไม่มาทำงาน เมื่อไปตามที่โรงเรียนก็รู้ว่า สองไม่ไปเรียนหลายวันแล้วน้ำหนึ่งกลุ้มใจไม่รู้จะไปตามหาน้องที่ไหน เธอพยายามคิดแล้วนึกได้ว่า สองเรียนห้องเดียวกับ แก้ว (เอฟฟี่-วรรณรดา) น้องสาวของจักรกริช เธอแบกหน้าไปขอความช่วยเหลือจากจักรกริช   จักรกริชยอมช่วยแลกกับการที่เธอต้องไปกินข้าวกับเขา น้ำหนึ่งขอร้องไม่ให้วทัญญูบอกใครว่าเธอเป็นตำรวจ วทัญญูรู้เข้าก็แอบเป็นห่วง อีกใจเขาก็ไม่เชื่อว่า ผู้ใหญ่ที่เขาเคารพจะค้ายาเสพติดน้ำหนึ่งไม่บังคับให้เพื่อนเชื่อ แต่เธอจะพิสูจน์ให้เห็น วทัญญูแวะเวียนมาที่บ้านไพศาลบ่อยขึ้น เพราะเป็นห่วงน้ำหนึ่ง พฤติกรรมของวทัญญูกับน้ำหนึ่ง ทำให้กุหลาบและรินลภัสเริ่มหงุดหงิดหัวใจโดยไม่รู้ตัว             เรื่องราวความรัก 4 เส้าได้ถูกก่อตัวขึ้นอย่างเงียบ ๆ ดำเนินควบคู่กับการเปิดโปงความชั่วและการตามล่าหาความจริง ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเขาได้ใน พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น.
เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพุธที่
12 ตุลาคมนี้
ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here