เมื่อความรักถูกกั้นด้วยชนชั้น เคน-ภูภูมิ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้คู่ควร กับ เบลล่า-ราณี ในละครเรื่อง “ลูกทาส” ช่อง3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

เมื่อความรักถูกกั้นด้วยชนชั้น เคน-ภูภูมิ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้คู่ควร กับ เบลล่า-ราณี ในละครเรื่อง “ลูกทาส” ช่อง3

 


เมื่อความรักถูกกั้นด้วยชนชั้น เคน-ภูภูมิ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้คู่ควร

กับ เบลล่า-ราณี ในละครเรื่อง “ลูกทาส” ช่อง3

 

ช่อง3 นำละครพีเรียดน้ำดีอย่าง “ลูกทาส” ลงจอให้รับชมแบบเต็มอิ่มอีกครั้ง ผลงานจาก “ทีวีซีน” ที่จะมาสร้างความสุขให้แฟนละครแนวพีเรียดได้สัมผัสกับบรรยากาศของไทยในสมัยรัชกาลที่ 5  และจะได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของบ้านเมืองและผู้คนจากการประกาศเลิกทาส

 


“ลูกทาส” เป็นเรื่องราวในปี พ.ศ. 2428 “แก้ว” ทาสในเรือนของ “พระยาไชยากร” เขาพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะพ้นสภาพการเป็นทาส ในยุคแห่งกระบวนการเลิกทาสในสมัยของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) ในราชวงศ์จักรีที่เริ่มมีการประกาศเลิกทาสและเกษียณอายุลูกทาสในแต่ละช่วงอายุ หากแต่นายของแก้วนั้นไม่ยอมให้ความเป็นไทแก่บรรดาเหล่าทาสในครอบครอง แก้วจึงดิ้นรนและไข่วคว้าอิสรภาพที่เขาสมควรได้ ขณะเดียวกันก็ใฝ่หาความรู้ เพื่อการทำงานหลังจากเป็นไท เพื่อยกฐานะของตนเองขึ้นมาให้ทัดเทียมกับ “คุณน้ำทิพย์” หญิงสาวสูงศักดิ์ที่เป็นแรงใจให้เขามาตลอดโดยทีมนักแสดงที่จะมาวาดฝีไม้ลายมือประชันบทบาทกัน เริ่มที่คู่พระนางอย่าง “แก้ว” รับบทโดย “ภูภูมิ  พงศ์ภาณุ” “คุณหญิงน้ำทิพย์” รับบทโดย “ราณี แคมเปน” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง “ศรราม เทพพิทักษ์” ในบทบาท “พระนิติธรรมลือชา” และทีมนักแสดงที่มาเพิ่มสีสันให้ละครอย่าง “วฤษฏิ์  ศิริสันธนะ, กมลเนตร เรืองศรี, โชติกา วงศ์วิลาศ, วริษฐ์ ทิพโกมุท และ จักรกฤษณ์ อำมรัตน์”  

 

เรื่องราวการต่อสู้เพื่ออิสรภาพและความรักที่มีชนชั้นเป็นตัวขวางกั้นของ “แก้ว” จะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน “ลูกทาส” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น.   “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”==14/11/22==

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here