“ฟิล์ม ธนภัทร” ช็อต!! บัตร Fan Meeting ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที ขอบคุณแฟนคลับจากใจ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“ฟิล์ม ธนภัทร” ช็อต!! บัตร Fan Meeting ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที ขอบคุณแฟนคลับจากใจ

 


“ฟิล์ม ธนภัทร” ช็อต!! บัตร Fan  Meeting ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที  ขอบคุณแฟนคลับจากใจ

            ทำเอาหนุ่มฟิล์ม  ธนภัทร  ถึงกับปลื้มสุดๆ หลังประกาศจัดงานแฟนมีตครั้งแรก!!  ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม   Lido  Connect  Hall 2  กับงาน Film’s  First  Fan Meeting      ซึ่งล่าสุดได้ทำการเปิดขายบัตรเป็นวันแรก  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และสร้างปรากฎการณ์  ขายบัตรได้หมดเกลี้ยงภายในเวลา 1 นาทีเท่านั้น !!  อยากรู้หนุ่มฟิล์มรู้สึกยังไง?  ไปฟังกันเลย

 


            “ดีใจมากๆๆๆๆ เลยครับ ที่งานแฟนมีตครั้งแรกของผม ได้รับการตอบรับอย่างดี   ตอนแรกผมก็ตื่นเต้น แอบลุ้นว่าบัตรจะหมดวันไหน?  พอทีมงานโทรมาบอกว่า “ฟิล์มๆ บัตรขายหมดแล้วนะ  หมดตั้งแต่นาทีแรกที่เปิดขายเลย”  ผมก็ช็อตไปนิดนึง  ตกใจเหมือนกันครับ  เพราะเราไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ดีขนาดนี้  อยากขอบคุณแฟนคลับทุกๆคน ที่คอยสนับสนุน คอยเป็นกำลังใจให้ผมมาโดยตลอด  ไม่ว่าผมจะทำงานอะไร  หรือมีโปรเจกต์อะไรออกมาก็ตาม ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ    ซึ่งในงานแฟนมีตครั้งนี้  ผมยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง “แจม รชตะ” และ “ตงตง กฤษกร”  มาร่วมสร้างสีสันความสนุก ความฟินให้แฟนๆ กรี๊ดตลอดทั้งงานอย่างแน่นอน  ส่วนตัวผมเองก็เตรียมทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ไว้เช่นกัน  อยากให้ทุกคนมาลุ้นไปพร้อมๆ กัน    สุดท้ายนี้ก็อยากบอกกับทุกคนว่า  ตอนนี้ผมนับถอยหลังเพื่อที่จะได้ไปเจอคุณทุกคนแล้ว  อยากให้มาเจอกันเยอะๆ นะครับ  ส่วนใครที่ซื้อบัตรไม่ทัน ก็ขอให้ติดตามที่ เพจ “one connection” กันไว้ให้ดีนะครับ ว่าจะมีประกาศให้ซื้อบัตรเพิ่มในช่องทางอื่นๆ อีกมั้ย   เพราะผมเองก็อยากให้ทุกคนได้มารวมตัวกันเยอะๆ  อยากยิ้ม อยากแชร์ความสุข ความสนุก และเก็บโมเมนต์เหล่านี้ไปด้วยกันกับทุกๆ คนเลยครับ” 

           


            ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของงานแฟนมีต  Film’s  First  Fan Meeting  ของหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร ได้ที่เพจ “one connection

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here