“ณเดชน์-ญาญ่า” ในจอ แทบจะหยุมหัวกัน ! แต่นอกจอ “ลายกินรี” สาดความหวานจนน่าอิจฉา - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“ณเดชน์-ญาญ่า” ในจอ แทบจะหยุมหัวกัน ! แต่นอกจอ “ลายกินรี” สาดความหวานจนน่าอิจฉา

 


“ณเดชน์-ญาญ่า” ในจอ แทบจะหยุมหัวกัน !

แต่นอกจอ “ลายกินรี” สาดความหวานจนน่าอิจฉา

                นักแสดงแถวหน้าของช่อง 3 หนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และสาว “ญาญ่า อุรัสยา” คืออีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่เริ่มปลูกต้นรักกันมาจากการเป็นคู่จิ้น NY ที่ทำให้แฟน ๆ ใจฟู ฟินจิกหมอนขาดมาแล้วนักต่อนักจากร๊าดใี้นละครานทร์”ะหยุมหัวกันตลอดเวลาผลงานละครหรือภาพยนตร์ที่ทั้งคู่เคยแสดงร่วมกันมา แต่ผลงานล่าสุดละคร “ลายกินรี” ก็สร้างมิติใหม่นำทั้งคู่มาพานพบกันในรูปแบบที่พร้อมจิกกัดปะทะอารมณ์กันทุกทีที่เจอหน้า ในบทบาท “ออกหลวงอินทราชภักดี” หรือ “หลวงอินทร์” และ “แม่หมอพุดซ้อน” ถึงแม้ในละครแทบจะหยุมหัวกันตลอดเวลา แต่นอกจอมีโมเมนต์น่ารักหวานฉ่ำคอยเติมเต็มให้กันเสมอไม่ขาดสาย


ซึ่งการกลับมาร่วมงานกันในครั้งนี้ หนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็ได้เผยความรู้สึกถึง “ญาญ่า อุรัสยา” ว่า กลับมาทำงานกับญ่าทุกครั้ง อันดับแรกเลยคือความสบายใจ เรารู้ว่าการทำงานของเราสองคนเป็นยังไง แต่ว่าที่เห็นคือน้องโตขึ้น เขาไม่มีอะไรน่าห่วงเลย เขาช่วยเราได้อีกต่างหาก เขาเป็นเหมือนอีกหนึ่งกำลังใจ  บางทีมากองด้วยกันกลับพร้อมกัน มันก็เป็นความสุขหลังจากการทำงานอันเหน็ดเหนื่อยในแต่ละวันครับ”

ใครเป็นแฟนคลับ NY อ่านคำสัมภาษณ์นี้ต้องกรี๊ดต้องเขินแล้วนะ รู้สึกถึงความรักละมุนละไมเต็มกองถ่าย “ลายกินรี” เลยทีเดียว ด้วยเห็นนี้จึงขออนุญาตอนุลังกอง้งมภาพน่ารักกวนชม เ) รวบรวมภาพกวน ๆ น่ารักน่าหยิกหวานฉ่ำทั้งเบื้องหลังกองและในอินสตาแกรมของ “ณเดชน์-ญาญ่า” มาให้แฟน ๆ ได้เสพความจิ้นเต็มคาราเบล! และอย่าลืมดู “หลวงอินทร์” กับ “แม่หมอพุดซ้อน” คู่กัดอันดับหนึ่งแห่งอโยธยาสืบหาตัวฆาตกร ในละคร “ลายกินรี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

==15/11/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here