“ปราง”สุดอัดอั้น ดื่มจนเมา ชีวิตมันช้ำ!! “ปั้นจั่น” เสียอาการเกือบเก็บทรงไว้ไม่อยู่ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“ปราง”สุดอัดอั้น ดื่มจนเมา ชีวิตมันช้ำ!! “ปั้นจั่น” เสียอาการเกือบเก็บทรงไว้ไม่อยู่

 


“ปราง”สุดอัดอั้น ดื่มจนเมา ชีวิตมันช้ำ!!

“ปั้นจั่น” เสียอาการเกือบเก็บทรงไว้ไม่อยู่

            เรื่องนี้ “ปราง กัญญ์ณรัณ” ต้องดราม่าสุดๆ ในระหว่างที่ทุกคนในเรื่องพากันตลกโป๊กฮา สำหรับ “สายลับลิปกลอส” งานนี้ในความเครียด ความดราม่า ของปรางเพราะดันเป็นคนกลุ้มความลับความจริงบางอย่างไว้ แต่ชีวิตที่ไร้สีสันก็ต้องบอกว่าโชคดีที่ได้ “ปั้นจั่น-ปรมะ” พี่ชายที่แสนสนิทนอกจอ มารับบทนายตำรวจ “วรากร” ที่เข้ามาหาเธอเพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง แต่ในการเข้ามาของเขานั้นก็ช่วยทำให้เรื่องเครียดในชีวิตเบาลงไปบ้าง แถม “ฝน” (ปราง) ยังเข้าใจผิดคิดว่าวรากรเป็นเพื่อนสาว เลยปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาเต็มที่ด้วยความเชื่อใจ เมื่อชีวิตมันเศร้ามากนัก ฝนก็ขอระบายความในใจสักหน่อยละกัน งานนี้จึงกลายเป็นเละ กับ เละ ส่วนวรากรที่พยายามหาความจริงจากปากคนเมา กลายเป็นมาต้องมาเก็บทรงคนเมาแทนซะได้
               ฉากนี้เป็นบทเสริมขึ้นมาที่ ผกก. “ครูเอ-นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์” อยากให้คู่นี้ดูมีสีสันขึ้นมาบ้าง ต้องบอกว่า ถ้าไม่ใช่พี่ชายและน้องสาวคนสนิทกันจริงๆ ซีนแบบนี้จะเล่นยากมากๆ เพราะนอกจากจะต้องเมาสุดๆ แล้ว อาการรั่วขั้นสุดของ “ปราง” ในเรื่อง ต้องบอกว่ารั่วจนทำให้ตัวละครนี้จากที่เครียดกลายเป็นที่รักได้เลย แถมเมาอยู่ดีๆ ยิ้มสดใสอยู่ดีๆ ก็ต้องมาร้องไห้ ปรับอารมณ์สวิงไปมาแบบสุดๆ งานนี้อุปสรรคไม่ใช่พี่ชายสุดฮาอย่างปั้นจั่น แต่เป็นเรือที่วิ่งผ่านไปมาอยู่ริมน้ำ กับเสียงดนตรีที่เข้ามาในซีนตลอด อารมณ์ก็ต้องทำ เรือก็ต้องรอ โอ๊ยยยย งานนี้พี่ชายน้องสาวจับมือกันสู้ ให้ทันคิว 4 ทุ่มจนสำเร็จ

            บอกเลยว่าเป็นอีกซีนที่น่ารักมาก แฟนๆ จะได้เห็น “ปราง” ในอีกรูปแบบ ที่บอกเลยว่า ฮา ต้องจนต้องท้องแข็งแน่นอน ห้ามพลาดชมฉากนี้ใน “สายลับลิปกลอส” วันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย. 2565 เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

==7/11/22== 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here