นีล ไกแมน จับมือ Netflix ประกาศข่าวดี The Sandman เตรียมขยายจักรวาลแห่งความฝันตอนต่อไป! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

นีล ไกแมน จับมือ Netflix ประกาศข่าวดี The Sandman เตรียมขยายจักรวาลแห่งความฝันตอนต่อไป!

 

นีล ไกแมน จับมือ Netflix ประกาศข่าวดี

The Sandman เตรียมขยายจักรวาลแห่งความฝันตอนต่อไป!

 ฝันเป็นจริงสำหรับแฟนๆ Lord of Dreams ที่ตั้งหน้าตั้งตารอภาคต่อของการผจญภัยสุดมืดมน ละเอียดอ่อน และมีกลิ่นอายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ The Sandman (เดอะ แซนด์แมน) อย่างใจจดใจจ่อ หลังผู้กำกับ นีล ไกแมน ประกาศขยายจักรวาลซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ฮิตถล่มทลายทั่วโลก กับเนื้อหาและเรื่องราวใหม่ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอมิกส์ชื่อดัง

 

ผู้คนเป็นล้านๆ ให้การตอบรับ ติดตาม และรัก The Sandman (เดอะ แซนด์แมน) ที่ฉายบน Netflix ไม่ว่าจะเป็นคอการ์ตูน The Sandman หรือผู้ชมใหม่ๆ ที่ชมซีรีส์แค่เพราะอยากลอง แต่หลังจากนั้นก็กลายเป็นแฟนคลับตัวยงของ Lord of Dreams
พี่น้องของเขา และชีวิตของเหล่าเทพ The Endless ผมจึงดีใจมากแบบที่ไม่อยากจะเชื่อเลย ที่ได้พูดว่า อัลลัน ไฮน์เบิร์ก เดวิด เอส. โกเยอร์  และตัวผมเอง ร่วมกับ Netflix และ Warner Bros. จะหยิบเรื่องราวอีกมากมายของ The Sandman มาโลดแล่นบนจอ มีเรื่องราวน่าอัศจรรย์อีกมากมายรอ Morpheus และทวยเทพทุกองค์อยู่ (นี่ยังไม่นับสมาชิกตระกูล The Endless หน้าใหม่ที่แฟนๆ จะได้ทำความรู้จัก) ผมว่าไม่น่าจะมีใครดีใจกับข่าวนี้มากเท่ากับนักแสดงและทีมงานเรื่อง The Sandman อีกแล้วล่ะครับ พวกเขาเป็นแฟนคลับนัมเบอร์วัน ตอนนี้ถึงเวลาที่เราต้องกลับไปทำงานกันต่อแล้ว พี่น้อง The Endless มีนัดทานอาหารร่วมกันรออยู่ ส่วน Lucifer ก็ตั้งหน้าตั้งตารอให้ Morpheus กลับไปเยือนนรกอีกครั้ง”
นีล ไกแมนเล่า

 จากบทสัมภาษณ์บนเว็บไซต์ Tudum.com ผมรู้สึกซาบซึ้งใจมากๆ ต่อ Netflix และ Warner Bros. ตลอดจนนักแสดงและทีมงานทุกคนที่ทำ 11 ตอนแรกออกมาได้อย่างมหัศจรรย์ และแน่นอนว่ารู้สึกซาบซึ้งต่อแฟนๆ คนพิเศษของ The Sandman
ที่เป็นตัวแทน ช่วยโปรโมตและบอกต่อซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เราได้มีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวของ มอร์เฟียส ต่อ”
ผู้อำนวยการสร้าง อัลลัน ไฮน์เบิร์ก กล่าวกับทูดูม Netflix

 

และแล้วเราก็จะได้พบกับเหล่าเทพทั้งหมดของ The Endless” ผู้อำนวยการ เดวิด เอส. โกเยอร์ กล่าว และเพิ่มเติมว่า
“การสนับสนุนที่พาร์ทเนอร์ของเราทั้ง Netflix และ Warner Bros. ได้มอบให้นั้นคือสิ่งที่สุดยอดมากๆ อีกทั้งการตอบรับจากแฟนๆ มันคุ้มค่ากับอุปสรรคใดๆ ก็ตามในระหว่างการเดินทางที่ยาวนาน 10 ปี ของการสร้าง The Sandman พูดจากใจเลยว่า มันคือความพยายามที่เกิดขึ้นจากความรัก”

 

 

เกี่ยวกับ THE SANDMAN

เมื่อเราหลับตาแล้วเข้าสู่ห้วงนิทรา เราจะได้พบกับอีกโลกหนึ่งที่รอเราอยู่ นั่นก็คือดินแดนความฝันซึ่งเป็นสถานที่ที่เดอะ แซนด์แมน หรือเจ้าแห่งความฝัน (ทอม สเตอร์ริดจ์) จะพาเราไปสัมผัสกับจินตนาการและความหวาดกลัวสารพัดที่ฝังลึกอยู่ในใจของเรา แต่หลังจากที่ดรีมถูกจับตัวไปโดยไม่คาดคิด และถูกจองจำอยู่นานนับศตวรรษ ก็เกิดเรื่องราวมากมายที่จะพลิกผันทั้งโลกแห่งยามฝันและโลกแห่งยามตื่นไปตลอดกาล เพื่อรักษาความสงบสุขให้กลับคืนมาดังเดิม ดรีมจะต้องออกเดินทางข้ามเวลาไปยังโลกต่างๆ เพื่อแก้ไขความผิดพลาดที่ตัวเองก่อไว้ตลอดชีวิตอันคงกระพัน โดยระหว่างทางเขาจะได้พบกับเพื่อนและศัตรูหน้าเก่าและหน้าใหม่ทั้งในจักรวาลและโลกมนุษย์

 

THE SANDMAN ซึ่งสร้างจากหนังสือการ์ตูนชุดสุดโปรดของค่าย DC ดีกรีรางวัล จากปลายปากกาของนีล ไกแมนนี้เป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ดำเนินเรื่องตามตัวละคร โดยร้อยเรียงตำนานและแฟนตาซีลึกลับเข้าด้วยกันจนออกมาเป็นเนื้อหาความยาว 10 ตอนที่จะพาทุกคนไปติดตามการผจญภัยมากมายของดรีม ผลงานเรื่อง THE SANDMAN ซึ่งพัฒนาเรื่องราวและอำนวยการสร้างโดยนีล ผู้จัดอัลลัน ไฮน์เบิร์ก และเดวิด เอส. โกเยอร์นี้ยังมีทัพนักแสดงอีกมากมาย อาทิ บอยด์ โฮลบรูค,
แพทตัน ออสวัลท์, วิเวียน อาเคียมพอง, เกวนโดลิน คริสตี้, ชาร์ลส์ แดนซ์, เจนน่า โคลแมน, เดวิด ธิวลิส, สตีเฟน ฟราย,
เคอร์บี ฮาเวลล์-แบปทีสต์, เมสัน อเล็กซานเดอร์ พาร์ก, ดอนน่า เพรสตัน, วาเนะสึ ซามุนยาอิ (ชื่อเดิมในวงการคือ “เคียว รา”), จอห์น แคเมรอน มิทเชลล์, อซิม ชาวดรี, ซันจีฟ ภาสเคอร์, โจลี่ ริชาร์ดสัน, นีฟ วอลช์, แซนดร้า เจมส์ ยัง และราซาน จัมมาล

 

วันฉาย: 5 สิงหาคม 2565

จำนวนตอน: 10 ตอน x ตอนพิเศษ 1 ชั่วโมง

ผู้อำนวยการสร้าง ผู้จัด และผู้เขียนบท: อัลลัน ไฮน์เบิร์ก

ผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบท: เดวิด เอส. โกเยอร์ และนีล ไกแมน

พัฒนาเรื่องราวโดย นีล ไกแมน, เดวิด เอส. โกเยอร์  และอัลลัน ไฮน์เบิร์ก

สร้างจากหนังสือการ์ตูนชุดจากค่าย DC เรื่อง THE SANDMAN ของนีล ไกแมน, แซม คีธ และไมค์ ดริงเกนเบิร์ก

สตูดิโอ: Warner Bros. Television

นักแสดง: ทอม สเตอร์ริดจ์, บอยด์ โฮลบรูค, แพทตัน ออสวัลท์, วิเวียน อาเคียมพอง, เกวนโดลิน คริสตี้, ชาร์ลส์ แดนซ์,
เจนน่า โคลแมน, เดวิด ธิวลิส, สตีเฟน ฟราย, เคอร์บี ฮาเวลล์-แบปทีสต์, เมสัน อเล็กซานเดอร์ พาร์ก, ดอนน่า เพรสตัน,
วาเนะสึ ซามุนยาอิ (ชื่อเดิมในวงการคือ “เคียว รา”), จอห์น แคเมรอน มิทเชลล์, อซิม ชาวดรี, ซานจีฟ บาสคาร์, โจลี ริชาร์ดสัน, นีฟ วอลช์, แซนดร้า เจมส์ ยัง และราซาน จัมมาล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here