“แฟนผมน่ารัก” ปัง! ยอดพุ่ง 20 ล้านวิว เพลงรักขี้อ้อนของ “ต้าวโบว์” โดนใจทุกคู่รัก น่ารักทุกความรู้สึก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2565

“แฟนผมน่ารัก” ปัง! ยอดพุ่ง 20 ล้านวิว เพลงรักขี้อ้อนของ “ต้าวโบว์” โดนใจทุกคู่รัก น่ารักทุกความรู้สึก

 


แฟนผมน่ารัก ปัง! ยอดพุ่ง 20 ล้านวิว

เพลงรักขี้อ้อนของต้าวโบว์โดนใจทุกคู่รัก น่ารักทุกความรู้สึก

 

ล้อเล่นไม่ได้จริง ๆ กับเพลงรักขี้อ้อนที่โดนใจทุกคู่รักที่สุดในเวลานี้ เเฟนผมน่ารัก จากซิงเกิลเพลง แฟนผมน่ารัก (CUTE) | BOW Maylada feat. LIPTA” ด้วยยอดวิวที่กำลังพุ่งทะลุเพดาล และมาพร้อมกระแสแรงไม่หยุดถึง 20 ล้านวิว รัว ๆ ทาง https://www.youtube.com/ Ch3Thailand Musicจากความน่ารักขี้อ้อนของ ต้าวโบว์ และน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์บวกกับเนื้อหาและความหมายของเพลง ที่ทำออกมาได้อย่างน่ารักจี้ไปถึงกลางหัวใจของคนมีความรักได้ถูกจุด จึงส่งให้ทุกคู่รักชื่นชอบและกดไลท์กดแชร์แถมกดติดตามกันอย่างไม่ยั้ง โดยเฉพาะช่วงเข้าหน้าหนาวปลายปีแบบนี้ทำให้ยอดวิวยิ่งพุ่งแบบรั้งไม่อยู่ ส่งให้ แฟนผมน่ารัก ผลงานเพลงชิ้นแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของต้าว โบว์ เมลดา สุศรี กลายเป็นเพลงรักสุดปังที่เข้าถึงใจคนฟังทั่วประเทศจากการตอบรับและการสนับสนุนในผลงานเพลงที่ดีจากแฟนเพลงทุกคู่รัก ส่งให้ โบว์ เมลดามีกำลังใจที่จะเดินสู่ถนนสายงานเพลงควบคู่ไปกับการแสดงอย่างเต็มกำลัง ซึ่ง โบว์ เมลดาได้กล่าวขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ว่า ตื่นเต้นตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยซิงเกิล แฟนผมน่ารัก ก็ได้ลุ้นตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ ดีใจมากกับยอดวิวในแต่ละครั้ง ที่คนฟังให้การสนับสนุนผลงานของโบว์ เพลงน่ารักจริง ๆ โบว์เองก็ชอบ มัน โดนใจคนที่มีความรักอย่างแท้ทรู ใครกำลังติดร้องเพลงท่อนที่ว่า แฟนผมน่ารักจังเลยครับ กันแล้วบ้างคะนั่นแสดงว่าคุณกำลังมีความรัก

วันนี้ยอดวิวพุ่งมาถึง 20 ล้าน มันเกินคาดของความคาดหมายจริง ๆ นะคะ ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจและทุก ๆ การสนับสนุน ที่ได้จากจากแฟนเพลงแฟนผมน่ารักค่ะ ขอบคุณผู้บริหาร ขอบคุณทีมงานทุกคน รวมถึงพี่ ๆ ลิปตา ทั้งพี่แทนและพี่คัตโต่ะด้วยค่ะ และฝากซิงเกิลที่ 2 ด้วย จะมีอะไรจะออกมาเป็นแบบไหนต้องมารอดูกัน ขอบคุณมาก ๆ และรักทุกคนเลยค่ะ
ติดตามเพลง“แฟนผมน่ารัก บน YouTube https://www.youtube.com/watch?v=jrgpLYx69ZE และทาง 3 Plus , Youtube: Ch3Thailand Music youtu.be/jrgpLYx69ZE #โบว์เมลดาแฟนผมน่ารัก            #แฟนผมน่ารักCUTE #BOWMaylada #LIPTA #3Plus #Ch3ThailandMusic #MVแฟนผมน่ารัก 20 ล้าน


==14/12/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here