ห่างหน้าจอเกือบ 5 ปี "อาร์ตี้-ธนฉัตร” ยอมรับ!!! ตื่นเต้น&เคาะสนิม เล่นซีรี่ส์ “ฮักเจ้าอีหลีเด้อ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2565

ห่างหน้าจอเกือบ 5 ปี "อาร์ตี้-ธนฉัตร” ยอมรับ!!! ตื่นเต้น&เคาะสนิม เล่นซีรี่ส์ “ฮักเจ้าอีหลีเด้อ”

 


ห่างหน้าจอเกือบ 5 ปี "อาร์ตี้-ธนฉัตรยอมรับ!!! ตื่นเต้น&เคาะสนิม เล่นซีรี่ส์ ฮักเจ้าอีหลีเด้อ” 

         เพราะทนแรงอ้อนจากบรรดา FC ไม่ไหว พระเอกหนุ่มหล่อหน้ามน อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร หวนเล่นซีรี่ส์อีกครั้งในรอบเกือบ 5 ปี โดยรับบทพระเอกในซีรี่ส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่อง ฮักเจ้าอีหลีเด้อ”  โดยผู้จัดฯ ป้ายแดง อาจารย์หนึ่ง-ภาณุวัฒน์ เชษฐรตานนท์ ควบคุมการผลิตโดย ธิติเชฐร์  ชุติพันธ์เจริญ ส่วนบทโทรทัศน์ และกำกับการแสดงเป็นหน้าที่ของ เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร และผลิตโดย บริษัท ใบลานเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 

          หนุ่มอาร์ตี้ รับบท ปลัดภูมิปลัดหนุ่มหน้าตาดี ดีกรีจบจากเมืองนอก กลับมาอยู่บ้านต่างจังหวัด นำความรู้ที่ได้มาพัฒนาบ้านเกิด งานนี้ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายสำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า ตื่นเต้นสุดๆ และต้องเคาะสนิมด้านการแสดงด้วย ทั้งนี้หนุ่มอาร์ตี้เผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่าผู้จัดการผม (พี่นุช นงนุช ภิรมย์รื่น) บอกว่า พี่มิ้งค์ ผู้กำกับฯ เขาเห็นตัวละครตัวนี้แล้วคิดถึง ผม อยากให้ผมมาเล่น ก็ให้อ่านบทก่อนครับ จริงๆ ผมดูแลธุรกิจที่บ้าน ก็จะไม่ค่อยมีเวลา กลัวทำได้ไม่ดีด้วย ก็มีคนอ้อนๆ ให้กลับมาเล่นเถอะ หลายคนถาม ไม่คิดถึงการแสดงแล้วเหรอ ไม่คิดถึงเวลาอยู่ในกองถ่ายเหรอ ผมก็คิดว่าจะเล่นดีไหม จะเล่นได้หรือเปล่า เพราะห่างมานาน สุดท้ายก็ตัดสินใจรับเล่น ลองดูครับ          พอกลับมาเล่นก็ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เจอนักแสดงทั้งใหม่และรุ่นเก่า บางคนก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว บางคนก็เพิ่งเจอกันครั้งแรก เข้ากองวันแรกมีความรู้สึกเหมือนเราเป็นน้องใหม่เลยครับ การแสดงในช่วงแรกๆ ก็เคาะสนิมอยู่ครับ คิวแรกที่ถ่ายก็ประหม่าเหมือนกัน เหมือนทิ้งไปนานมาก แต่ทุกคนก็ให้กำลังใจครับ ผมก็เต็มที่ เรื่องความคิดถึง มันก็คิดถึงนะ ไม่ว่าจะคนดูหรือบรรยากาศในกองถ่าย ตอนนี้ก็กลับมารับงานแสดงเต็มตัวแล้วครับ ฝากทุกคนติดตามให้กำลังใจด้วยนะครับ ปีหน้าผมมีผลงานด้านภาพยนตร์ 2 เรื่องให้ติดตามด้วยครับ
         อย่าลืมไปติดตามการแสดงของ ปลัดหนุ่ม คนนี้ได้ใน ฮักเจ้าอีหลีเด้อรับชมตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 17.00น. ได้ที่  https://bit.ly/LoveUSoMuch เริ่มจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2565 ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ https://wetv.vip/th เท่านั้น!!!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here