18 มกราคมนี้ “หลุยส์” นำทีม “ขวางทางปืน” Live สด พบแฟน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2566

18 มกราคมนี้ “หลุยส์” นำทีม “ขวางทางปืน” Live สด พบแฟน

 


18 มกราคมนี้ “หลุยส์”  นำทีม “ขวางทางปืน”

 Live สด พบแฟน

 

แฟน ๆ รอเจอได้เลยกับทีมนักแสดงละครแอ็กชั่นดราม่าสุดมัน “ขวางทางปืน” จะยกทีมมาพบแฟนละครที่หน้าจอออนไลน์ใน กิจกรรม  Live ละคร ขวางทางปืน 

นำโดย หลุยส์ เฮส, การ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง, เบน-สันติราษฏร์  กุลนพเกียรติ และ พีพี-พัชญา  เพียรเสมอ  งานนี้ หลุยส์ พระเอกของเรื่องขอเป็นตัวแทน ฝากถึงแฟนละครให้มาร่วมสนุกกันในไลฟ์ว่า

พวกเราทั้ง 4 คน ตั้งใจรวมตัวที่จะมาเจอกับแฟน ๆ ในไลฟ์นี้ เพื่อมาขอบคุณแฟน ๆ ถึงกระแสตอบรับต่าง ๆ อยากบอกว่าดีใจและขอบคุณมากจริง ๆ ครับ  ที่แฟน ๆ ชอบละครของเรา  ซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้จะสนุกขึ้น  และจะคลี่คลายอย่างไรอยากให้แฟน ๆ รอติดตาม ซึ่งบรรยากาศความสนุกในกองนั้น ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง เราจะมาเมาท์ เล่าให้ฟัง มาเจอพูดคุยกันในไลฟ์สดครั้งนี้ให้ได้นะครับ” แฟน ๆ ห้ามพลาด!! เพราะนอกจากจะได้พูดคุยแบบสด ๆ กับทีมนักแสดงแล้ว ยังได้ร่วมลุ้นรับ
ของที่ระลึกจาก ช่อง
7HD  อีกด้วย โดยติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ทาง Facebook Live : Ch7HD, Ch7HD Drama Society, Ch7HD Entertainment และ Youtube : Ch7HD ใน วัน
พุธที่ 18 มกราคมนี้ !!  เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

และติดตามชมละคร ขวางทางปืน ได้ ทุกวันพุธ  พฤหัสบดี  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here